CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đi du học Canada tại trường cao đẳng hàng đầu Douglas College, tại sao không?

Nếu bạn chọn đi du học Canada thì Douglas College là một lựa chọn khôn ngoan. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Thành lập từ năm 1970, đến nay Douglas College hiện đang có khoảng 15,000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 3,000 sinh viên quốc tế tới từ 83 quốc gia khác nhau và hơn 300 sinh viên Việt Nam. Đây chính là cánh cửa rộng mở đưa những bạn trẻ chọn đi du học Canada bước ra thế giới rộng lớn.

Đi du học Canada ở Douglas College và hứa hẹn về chặng đường tương lai tươi sáng
Douglas College được đặt theo tên vị thống đốc bang British Columbia thời bấy giờ – Sir James Douglas. Với 45 năm hoạt động đào tạo, trường hiện tại đã trở thành trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu Canada như British Columbia University, Victoria University. Dẫu bạn muốn đi du học Canada theo diện cao đẳng hay đại học, Douglas College đều đáp ứng được cho bạn.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống các trường Đại học khác nhưng giáo dục ở trường mang thiên hướng ứng dụng vào thực tế nhiều hơn. Canada rất tự hào về chất lượng giáo dục hệ cao đẳng vượt trội của mình trong các lĩnh vực đào tạo nghề so với bất kì các quốc gia nào trên thế giới và Douglas tự hào là một trong những trường Cao đẳng uy tín cho học sinh đi du học Canada.

Sự khác biệt của việc chọn trường Douglas College so với các trường khác khi đi du học Canada
Với số lượng khổng lồ của các tổ chức giáo dục trên thế giới, việc các trường học phải nâng cao sức cạnh tranh là điều hiển nhiên. Điểm khác biệt là yếu tố quan trọng để các trường thu hút sinh viên quốc tế. Douglas College sở hữu nhiều điểm khác biệt như vậy, trở thành một sắc màu đặc biệt thu hút sự lựa chọn của các bạn đi du học Canada.

Trải nghiệm phương pháp giảng dạy khác biệt với học sinh đi du học Canada
Phương pháp giảng dạy tại Douglas College là sự kết hợp giữa chương trình học thuật nền tảng của đại học và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Trường không chú trọng về kiến thức thuần túy trên lớp mà hướng về một nền giáo dục mở, học đi đôi với hành. Phương pháp này đảm bảo khi đi du học Canada về, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nghề nghiệp, điều không phải ngôi trường nào cũng có thể làm được.

Lộ trình đến các đại học hàng đầu “xứ sở lá phong” dễ dàng cho học sinh đi du học Canada
Douglas College có chương trình chuyển tiếp đại học vững chắc. Trường cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Toronto, McGill University. Tất cả các tín chỉ học sinh học tại cao đẳng Douglas đều được công nhận bởi các trường Đại học trong tỉnh Bang BC. Nếu bạn đi du học Canada và chọn Douglas College thì bạn sẽ có nhiều cơ hội giành được chiếc vé vào những trường đại học danh tiếng của Canada.

Những cơ hội khi chọn đi du học Canada và chọn Douglas College
Nếu chọn đi du học Canada, Douglas College là nơi bạn nên đến. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada, đây là nơi bạn có nhiều cơ hội để học tập và phát triển. Việc học tập tại khu vực này giúp sinh viên của Douglas có cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như công nghệ, tin học, tài chính, kinh tế, nhà hàng, khách sạn…

Có nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong thời gian học tập tại Douglas College. Học sinh được phép đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian đi học. Với lợi thế là một trường công, có chất lượng cao tại tỉnh bang BC, sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Douglas được phép nộp hồ sơ xin Giấy Phép Lao Động Sau Tốt Nghiệp (Post Graduation Work Permit). Giấy phép này giúp sinh viên đi du học Canada được ở lại đây sau 3 năm để tìm kiếm cơ hội làm việc, nhập cư sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo dành cho sinh viên mong muốn đi du học Canada

Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Tiếng Anh để đi du học Canada và nhập học chương trình chính khóa.

Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm: Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc.

Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn…. Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường đại học tại Canada. Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhân. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.

Chương trình giáo dục thường xuyên: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn dành cho các bạn đi du học Canada. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.

Điều kiện để học tại Douglas College cũng như đi du học Canada

  • Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT
  • Khóa sau ĐH: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5/ TOEFL 83 (nếu sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm khóa Tiếng Anh bổ trợ)

Douglas College sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học 9 nước do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học CANADA thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

  • Cơ hội miễn phí ghi danh
  • Tư vấn và nhận bộ tài liệu thi IELTS miễn phí
  • Tặng phí dịch thuật 3.000.000 đồng
  • Trải nghiệm miễn phí mô hình phỏng vấn Đại Sứ Quán

LINK ĐĂNG KÝ: http://sukien.duhocaau.vn/

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC 9 NƯỚC

Thời gian: 8:00 – 13:00, ngày 03/08/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát, 68 - 68A/12, quốc lộ 13 - Đại lộ Bình Dương, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn