CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada - North Island College

Trường North Island College – nằm trong danh sách 55 trường theo diện CES và là một trong những đối tác lâu năm của công ty du học Á-Âu. Vừa qua, công ty Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường North Island College trao đổi về các chương trình học, đồng thời nhấn mạnh việc hợp tác trong thời gian qua đã mang lại cơ hội du học tại Canada tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.

North Island College (NIC) trong danh sách trường CES trường nổi tiếng về ngành nhà hàng khách sạn, du lịch và kinh doanh. Trường North Island trên hòn đảo được mệnh danh là 1 trong những hòn đảo đẹp nhất Bắc Mỹ.

Tọa lạc trên đảo Bắc Vancouver chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver 35 phút bay, trường nằm ở  vùng có khí hậu ấm áp nhất Canada. Môi trường trong sạch, thiên nhiên tươi đẹp với nhiều bãi biển, sông hồ, núi non, sinh viên của trường có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời lý thú như leo núi, chèo thuyền, đi bộ đường dài… Cộng đồng dân cư trên đảo khá yên tĩnh và an toàn.

Khi học tại trường North Island College, sinh viên được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có them chi phí để trang trải cho cuộc sống của mình.
Tại sao nên chọn Northern Island College

  • Khí hậu ấm áp nhất Canada
  • Sỉ số sinh viên ít
  • Chương trình học đa dạng với 80 chương trình đang được giảng dạy và các khóa học khác nhau
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu tại Canada
  • Chi phí tiết kiệm, học phí và sinh hoạt phí cũng thấp hơn các thành phố khác
  • Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Với cơ sở vật chất đầy đủ như  thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng  viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng

Chương trình đào tạo

 

North Island college cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

– Tiếng Anh

– Cao đẳng: 2 năm

– Cao đẳng chuyên sâu: 3 năm

– Cử nhân: 4 năm

– Chứng chỉ: 1 năm

North Island College nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn.

Chương trình học bổng:

Sinh viên đạt điểm IELTS đạt chuẩn từ trường sẽ có cơ hội nhận học bổng, cụ thể:

  • Điểm IELTS 7.0 sẽ có cơ hội nhận học bổng 500 CAD
  • Điểm IELTS 7.5 sẽ có cơ hội nhận học bổng 1.000 CAD
  • Điểm IELTS 8. sẽ có cơ hội nhận học bổng 1.500 CAD

Từ ngày 01/12/2017 – 31/12/2017, khách hàng đăng ký du học công ty du học Á-Âu sẽ được TẶNG 100% chi phí xét Visa và Khám sức khoẻ.

Công ty du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh chính thức cho hệ thống giáo dục Canada có trên 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học, sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục cho học sinh để có được Visa du học nhanh nhất. Vừa qua, công ty Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường North Island College trao đổi về các chương trình học, đồng thời nhấn mạnh việc hợp tác trong thời gian qua đã mang lại cơ hội du học tại Canada tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường North Island College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn