CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BOW VALLEY 

Thông tin chung về Bow Valley College
Thành lập từ năm 1965, Cao đẳng Bow Valley là một cộng đồng lấy sinh viên làm tâm điểm, nhằm hỗ trợ người học đạt tới mục tiêu sự nghiệp của bản thân. Nhà trường mang lại một nền giáo dục có chi phí phải chăng, với tỉ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp lên tới 88%.
Cao đẳng Bow Valley tọa lạc tại thành phố Calgary, tỉnh bang Alberta, Canada. Đây là một đô thị đa chủng tộc, nằm gần dãy núi Rocky nổi tiếng cả nước
Thành phố cũng liên tục được xếp hạng là một trong những đô thị đáng sống nhất toàn cầu (theo Economist Intelligence Unit). Bên cạnh đó, Calgary còn là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Bắc Mỹ. Đời sống học xá sôi động với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất công nghệ cao hỗ trợ cho việc học, và nhà trường cũng tổ chức rất nhiều sự kiện nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với cuộc sống sinh viên.
Sinh viên từ khắp thế giới lựa chọn các chương trình hạng nhất của trường nhằm tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cũng như một trải nghiệm làm việc giá trị, giúp người học sẵn sàng bước vào môi trường công sở trong vòng một đến hai năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể gia nhập thị trường lao động hay học lên cao để lấy bằng đại học thông qua hệ thống chuyển tiếp của trường.

Các lựa chọn học tập bao gồm những lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, phù hợp với những ngành công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao như sức khỏe, kinh doanh và công nghệ. Những sinh viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình tại chương trình Anh ngữ lớn nhất Calgary. 
Có hơn 90 chương trình để bạn lựa chọn, trong đó có nhiều chương trình tích hợp các trải nghiệm làm việc vô giá. Nội dung đào tạo được thiết kế với thông tin từ đối tác trong ngành, đảm bảo bạn sẽ có được những kỹ năng thiết yếu mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.
Mỗi năm có hơn 3000 sinh viên quốc tế theo học tại Cao đẳng Bow Valley, nơi người học được trợ giúp bởi các dịch vụ hỗ trợ quốc tế tận tình. Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình học bổng dành riêng cho những sinh viên quốc tế đáp ứng được điều kiện của chương trình.
Yêu cầu tuyển sinh của Cao đẳng Bow Valley 
Đối với hầu hết các chương trình học, ứng viên phải đạt điểm tối thiểu của một trong những bài kiểm tra ngôn ngữ dưới đây, hoặc tương đương
IELTS Học thuật 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6
TOEFL 83
Pearson PTE Học thuật 59 – 64 điểm
Sinh viên cũng có thể theo học chương trình Tiếng Anh Học thuật 2 (Academic English 2) tại trường, tại đây bạn sẽ phải đạt điểm B- trở lên mới có thể hoàn thành khóa học.
Điều kiện có thể sẽ có sự khác biệt đối với chương trình Hỗ trợ Chăm sóc Sức khỏe (Health Care Aide) và Kỹ thuật viên ngành Dược (Pharmacy Technician). Sinh viên quốc tế có thể kiểm tra điều kiện cụ thể của chương trình mà bạn đang quan tâm tại website chính thức của trường

Học bổng và quỹ hỗ trợ từ Bow Valley College
Bộ phận Giáo dục Quốc tế của trường dành rất nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trong đó gồm có học bổng đầu vào cho tân sinh viên, học bổng Learner Pathway đối với những sinh viên sắp sửa chuyển sang một chương trình khác, và cả các học bổng giữa khóa dành riêng cho một số khóa học. Giá trị các suất học bổng này gồm có:
Học bổng đầu vào – 2.000 CAD
Học bổng giữa khóa – 1.500 CAD
Học bổng học thuật – 1.500 CAD
Học bổng Learner Pathway – 1.500 CAD
Học bổng International Mobility - 2.000 CAD
Học bổng Internationalization – 2.250 CAD
Các chương trình học bổng sẽ đánh giá sinh viên thành tích cao tại nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn thành tích học thuật xuất sắc, khả năng lãnh đạo, hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện hay hỗ trợ đồng đẳng.
Để được xét cấp học bổng, sinh viên phải đáp ứng các điều kiện cụ thể của chương trình. 

(Nguồn: Đại diện Bow Valley College)
Á - Âu tự hào là đối tác tuyển sinh uy tín của trường Cao đẳng Bow Valley tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s