CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada – Thông tin về Trường Okanagan College

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển về lĩnh vực giáo dục tại British Columbia, Trường Okanagan College là một trong 55 trường trong danh sách các trường CES – du học Canada không chứng minh tài chính.

Trường Okanagan College được thành lập vào năm 1963 tại British Columbia, Canada. Trụ sở lớn nhất của trường tọa lạc tại Kelowna, British Columbia. Mỗi năm, Okanagan chào đón sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau theo học cùng với sinh viên bản địa, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển về lĩnh vực giáo dục trong khu vực.

Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Nhập cư Canada (IRCC), British Columbia là bang thứ 2 tại Canada có số lượng du học sinh quốc tế đến học tập nhiều nhất trong năm 2016 với 66.240 du học sinh quốc tế – đứng sau bang Ontario. Chỉ quý I năm 2017, con số du học sinh quốc tế mới theo học tại đây đã là 15.065 du học sinh.

British Columbia có khí hậu ôn hòa, môi trường phù hợp cho học tập và sinh sống, nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada và các trường nằm trong chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính CES.

Cơ sở vật chất

Sau hơn 50 năm hoạt động, đến nay, trường có 5 trụ sở chính trong khu vực: Kelowna, Penticton, Salmon Alm, Vernon và Revelstoke. Với cơ sở vật chất đầy đủ từ thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng thiết bị, đến các trung tâm thể thao phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên.

Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm về thực tế mang đến phương pháp truyền đạt tuyệt vời giúp các bạn du học sinh tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Chương trình đào tạo

Chương trình bằng đại học (4 năm)

Chương tình chuyên nghiệp (2 năm)

Chương trình chứng chỉ

Tiếng Anh học thuật EAP

Tiếng Anh ESL

Một số ngành đào tạo của trường

Kinh doanh

Quản trị

Kỹ sư công nghệ

Y tế

Kế toán tài chính

Quản trị nhân sự

Khoa học

Thương mại

Kỳ nhập học chính trong năm

Các khóa học khai giảng vào các tháng: Tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 7.

Riêng Chương trình ESL khai giảng 4 lần/năm.

Nơi ở

Du học Canada tại trường Okanagan College sinh viên có thể ở với gia đình bạn địa (những gia đình này đã được kiểm soát bởi Okanagan College Homestay Coordinator). Việc ở cùng với người bản xứ sẽ mang đến những cơ hội cho du học sinh được trình độ ngoại ngữ và dễ dàng hòa nhập với văn hóa Canada.

Nếu không thích ở bên ngoài thì  ký túc xá Kelowna, Skaha Place là nơi các bạn du học sinh có thể lựa chọn. Nhà trường sẽ sắp xếp nơi ở cho các bạn tại đây.

Với các bạn muốn tư chăm lo cho cuộc sống của mình thì thuê nhà trọ bên ngoài là hình thức quen thuộc mà sinh viên chọn lựa.

Tháng 10/2017, Đại diện trường Okanagan College có buổi gặp mặt thân mật với Công ty Á-Âu tại trụ sở của công ty.

Mọi thông tin chi tiết về trường Okanagan College xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn      

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s