CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada Trường Sheridan College – “Harvard của ngành hoạt hình”

Thành lập năm 1976, Sheridan College được biết đến là ngôi trường tầm quốc tế và nằm trong top các trường hàng đầu của Canada. Với hơn 52 năm hình thành và phát triển,  Sheridan College có gần 17.000 sinh viên,  với hơn 2.000 sinh viên quốc tế theo diện nhận học bổng và du học tự túc đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường có 4 cơ sở chính đặt tại 4 tỉnh : Brampton, Mississauga, Oakville và Ontario.

Tổng quan về Sheridan College

Sheridan College có môi trường học tập và trang thiết bị kỹ thuật, lối kiến trúc cũng như giảng dạy được đánh giá là hiện đại nhất thế giới. Sheridan College hình thành để đáp ứng nhu cầu của toàn sinh viên với 3 khu học xá hiện đại : Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville). Cách trung tâm thành phố Toronto 30 phút chạy xe là tỉnh Ontario với vị trí rất đẹp.

Điểm nổi bật của Sheridan College

Trở thành cái tên được nhắc đến nhiều và được ưu tiên chọn lựa để được trở thành thành viên của ngôi nhà Sheridan, chắc chắn các bạn đều rất muốn biết rõ về trường. Vậy hãy để Công ty Du học Á Âu cùng hỗ trợ bạn tìm hiểu.

Với những ngành đào tạo thu hút và được đề cao

Trường luôn cung cấp đầy đủ những kỹ năng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên cơ hội học hỏi, thực tập trước khi tốt nghiệp. Đến với Sheridan College bạn có thể chọn cho mình những ngành đào tạo chính : Khoa học kỹ thuật và ứng dụng; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng ; Khoa học xã hội & nhân văn; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế. Trường nằm trong top 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada.

Sheridan liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York. Sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm bởi đây là trường Cao đẳng đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế theo học và trường còn đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình. Đặc biệt, mức học phí của sinh viên tại đây không cao.

Tại sao nên chọn Đại học Sheridan College?

Kiến trúc toàn diện

Sheridan College có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở Otario. Với thiết kế trẻ trung, sáng tạo thúc đẩy khả năng tiềm ẩn của mỗi sinh viên nơi đây.

Chất lượng đào tạo uy tín

Với đội ngũ giáo sư có nhiều tài năng , làm việc với một trọng tâm duy nhất : Gíup đỡ, cung cấp và cam kết đào tạo cho sinh viên đầy đủ kiến thức toàn diện. Tiêu chí đặt lên hàng đầu của trường “Việc học của sinh viên chính là nguồn cảm hứng của giảng viên”.

Thành tích đạt được của trường

Sheridan đứng số 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim và được chứng nhận đứng số 1 Canada về sự thỏa mãn độ hài lòng của sinh viên quốc tế năm 2016.

Trên Stranger Things giải Emmy đã được trao cho tác phẩm của Craig Henighan – sinh viên năm cuối của chương trình Media Arts của Sheridan. Bên cạnh đó sinh viên của trường đã xuất sắc nhận 6 huy chương trong cuộc thi Skill Otario

Chương trình linh hoạt

Sheridan College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 1, Tháng 9 và thời gian linh hoạt cho khóa Tiếng Anh.

Học phí mỗi năm tại trường từ 15.276CAD – 23.432CAD.

Đăng kí tham gia:

NGÀY HỘI: DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ LÍ TƯỞNG

Thời gian: 8h30- 11h30 ngày 17/10/2019

Địa điểm: Tòa nhà Công ty Du học Á- Âu

52 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Để được giao lưu cùng đại diện Trường Sheridan College và được Công ty Du học Á-Âu tư vấn chương trình, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, từ đó nắm bắt cơ hội du học Canada một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Cùng nhiều chương trình du học tại hơn 50 trường Đại học, cao đẳng khác tại Canada. Link đăng kí tham dự: https://bit.ly/2ooaOxM

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s