CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ: Trường Edmonds Community College

Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam bởi  không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn do mức học phí thấp hơn với các trường khác. Trường Edmonds Community College nằm trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds (Edmonds Community College) tọa lạc trên khuôn viên rộng 50 mẫu Anh ở thành phố Lynnwood, thuộc khu đô thị thương mại của Seattle, cách Seattle 20 dặm về phía bắc, bang Washington. Trường Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc).

Trường Edmonds nhìn từ trên cao

Thành phố Lynnwood được biết đến với Trung tâm mua sắm Alderwood nổi tiếng hội tụ các khu rạp chiếu phim cùng những thương hiệu nổi tiếng trong nước, cũng như sự hòa nhịp văn hóa của các nhà hàng địa phương.

Seattle là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Washington với hơn 700.000 dân.  Thành phố Seattle không chỉ được biết đến như cái nôi của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: hãng sản xuất máy bay Boeing, liên doanh phần mềm Microsoft, công ty cà phê Starbuck và trang mạng Amazon, mà còn là đặc khu kinh tế, văn hóa và xã hội của nước Mỹ.

 hàng năm. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyên ngành từ cấp chứng chỉ ngắn hạn đến lấy văn bằng hệ 2 năm.

Các ngành đào tạo của trường:  Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn; Kiến trúc; Khoa học Xã hội; Truyền thông; Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Công nghệ thông tin; Luật; Kinh doanh & Quản lý; Nông nghiệp; Thú y....

Chương trình đào tạo:

  • Khóa tiếng anh tăng cường ESL: Dành cho sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng anh và chuẩn bị cho những khóa học trình độ trung học và cao đẳng.
  • Chương trình bằng kép Trung học đến Đại học: Là chương trình mà học sinh sẽ hoàn thành bậc trung học, đồng thời tích lũy các tín chỉ bậc cao đẳng cùng lúc. Học sinh đủ 16t có thể theo học chương trình kép này tại trường Edmond
  • Chương trình 2 + 2 (chuyển tiếp trường đại học): Đối với chương trình chuyển tiếp, sau khi học xong 2 năm tại trường Edmonds, sinh viên có thể chuyển tiếp tại các trường đối tác nổi tiếng tại Mỹ như:

- University of Washington

- Cornell University

- Purdue University

- University of California, Berkeley

- Michigan State University

- University of Indiana

Học phí tham khảo 1 năm học tại Edmond:

Học phí

9.345 USD

Ăn ở

7.349 USD

Sách vở

1.200 USD

Bảo hiểm

932 USD

Tổng chi phí

18.826 USD

Thời gian nhập học:

Các kỳ nhập học của trường Edmonds Community College theo kì nhập học hằng năm tại Mỹ gồm 4 kỳ:

Kỳ nhập học Đông: tháng 1

Kỳ nhập học Xuân: tháng 4

Kỳ nhập học Hè: tháng 7

Kỳ nhập học Thu: tháng 9

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế:

Chuyên viên tư vấn quá trình chuyển tiếp

Hệ thống xe bus thuận tiện

Dạy kèm miễn phí tại Trung tâm Hỗ trợ học tập

Các hoạt động, câu lạc bộ, tổ chức của trường

Là đối tác tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Công ty Á-Âu thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ trường cũng như hợp tác tạo nhiều cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam có những điều kiện thuận lợi khi du học Mỹ nói chung và học tại trường Edmond nói riêng.

Trong 4 tháng trở lại đây, Đại diện trường Edmonds Community College đã ghé thăm văn phòng Công ty Á-Âu 2 lần để mang đến những thông tin mới từ trường cũng như thông tin hệ thống giáo dục tại Mỹ. Mọi thông tin mới nhất đều được công ty Á-Âu cập nhật và cung cấp đến các bạn sinh viên khi tìm hiểu về du học Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về Trường Edmonds Community College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s