CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Trường Cao đẳng công lập Fleming College – Không lo vấn đề tài chính

Được thành lập năm 1967, Trường Cao đẳng công lập Fleming College xây dựng với hai cơ sở chính Peterborough và Lindsay thuộc tỉnh Ontario, Canada. Cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho hơn 16.000 sinh viên theo học tại trường, qua hai hình thức toàn thời gian và bán thời gian.

Canada ngày nay hiện đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi và học phí phải chăng. Việc lựa chọn được ngôi trường toàn diện và phù hợp với mình là một vấn đề khó khăn. Công ty du học Á Âu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chính xác nhất về Fleming College – một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Thông tin chung về Trường Fleming College

Cách Toronto – thủ đô thương nghiệp 1.5 giờ di chuyển, hai thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi, hiện đại cùng không gian thoải mái với màu xanh của cây cối. Tại Peterborough, tập trung đào tạo các khối ngành về Anh ngữ ESL, Kinh Tế, Khách sạn, Y Khoa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công nghệ.

Riêng cơ sở thứ hai tại Lindsay, trường lại nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Đây cũng là điểm nổi bật và là ngành đào tạo thế mạnh của trường. Điều đặc biệt, Trường Fleming College là ngôi trường duy nhất đào tạo ngành khai thác khoáng sản tại khu vực này.

Ưu thế của Trường Fleming College

Là một trường Cao đẳng Công lập, Trường Fleming College thu hút du học sinh các nước nhờ chính sách học phí thấp và chương trình học phù hợp cùng chất lượng dịch vụ học tập tốt.

Mức học phí trung bình khoảng 13.600CAD/năm dành cho chương trình cao đẳng công lập và khoảng 15.700CAD/ năm dành cho chương trình chứng chỉ sau đại học. Hai mức phí trên đã bao gồm phí dịch vụ và bảo hiểm mỗi kỳ cho sinh viên.Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được giảng viên quan tâm kèm cặp chu đáo. Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm phù hợp lĩnh vực mình chọn khi được hướng dẫn thực hành song song lý thuyết tại trường.

Về nơi ở, học sinh có thể chọn ở tại các Homestay - những ngôi nhà với người bản xứ và bạn học, được ăn những món ăn ngon mỗi ngày. Tại đây sinh viên sẽ dễ dàng trao đổi văn hóa, giao lưu với sinh viên các nước và người bản địa nhằm nâng cao ngôn ngữ và hiểu biết thêm về bản sắc văn hóa cộng đồng. Hoặc bạn có thể lựa chọn ở tại kí túc xá trong trường với đầy đủ tiện nghỉ, internet, bao gồm 6 phòng ngủ riêng, một phòng bếp, một phòng khách và hai phòng tắm. Bên cạnh đó, kí túc xá trong trường còn có các hạ tầng như phòng giặt là, phòng thể dục thể thao và những khu nhà dịch vụ khác.

Hàng năm vào tháng 2, Trường Fleming College còn tổ chức triển lãm nghề nghiệp, thu hút được gần 150 công ty lớn nhỏ trong thành phố và trong bang Ontario, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế thể hiện khả năng của bản thân với nhà tuyển dụng, tạo sẵn một bước đệm tốt cho tương lai. Đầu ra đảm bảo đến 83% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng nửa năm. Nhà tuyển dụng hài vòng về sinh viên tốt nghiệp tại trường lên đến 92%.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Trường Cao đẳng Fleming College, vui lòng liên hệ Công ty Du học Á-Âu, đại diện tuyển sinh của Trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s