CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Học du lịch - khách sạn tại Singapore

Tại Singapore, doanh thu từ ngành du lịch – khách sạn hàng năm chiếm khoảng 3 – 5% GDP cả nước (khoảng 12 tỉ SGD). Dự đoán năm 2015, con số này sẽ còn tăng thêm và lĩnh vực này có thể tạo việc làm cho khoảng 100.000 lao động.

Trước những nguồn lợi lớn lao đó, Chính phủ Singapore đã có nhiều chính sách nhằm phát triển ngành công nghiệp không khói này, trong đó phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức là một trong những chính sách hàng đầu của Singapore. Vì vậy, du học Singapore chuyên ngành du lịch – khách sạn đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

Tại sao lựa chọn Singapore để học du lịch – khách sạn?

Lượng khách du lịch đến Singapore trong những năm vừa qua không ngừng tăng lên. Học chuyên ngành du lịch – khách sạn mang đến nhiều kiến thức lý thuyết lẫn thực tiễn, chương trình học tại Singapore mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được nhu cầu thực tế để có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi ra trường.

Du học Singapore ngành du lịch – khách sạn sinh viên được thực tập từ 4 – 6 tháng trong những công ty du lịch, khách sạn, resort nổi tiếng ở Singapore hoặc ở nước ngoài, điều này mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cho công việc sau này.

Một điều không thể không nhắc tới chính là đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, họ không chỉ là thầy cô giáo trên giảng đường mà còn là những nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn, nhà hàng… Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà họ đã gặp phải.

Những ưu thế khi lựa chọn Singapore để du học?

Singapore là quốc gia Đông Nam Á rất gần với Việt Nam, du học Singapore giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và chi phí vé máy bay cho mỗi lần về Việt Nam.

Bằng cấp của Singapore được công nhận trên toàn thế giới, tốt nghiệp tại Singapore bạn được phép chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại hầu hết các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh…

Singapore là đất nước đa văn hóa, bạn sẽ được trải nhiệm trong môi trường sống có sự pha trộn hài hòa văn hóa Á Âu, điều này giúp bạn nâng cao vốn sống để sau này dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Dễ dàng trong xét tuyển: Khi làm hồ sơ du học bạn không cần phải chứng minh tài chánh, không cần có điểm IELTS từ Việt Nam mà có thể sang Singapore học tiếng Anh trước khi học chuyên ngành.

Công ty tư vấn du học Á-Âu là đại diện giáo dục của Singapore tại Việt Nam, với kinh nghiệm của hơn 15 năm và sự chuyên nghiệp của một công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Á-Âu cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi bộ hồ sơ. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Singapore chuyên ngành du lịch – khách sạn vui lòng liên hệ với Á-Âu theo địa chỉ duy nhất bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn