CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Khám phá chương trình học chuyển tiếp tại Trường Cao đẳng Durham College

Trường Cao đẳng Durham được thành lập vào năm 1967, được biết đến là một trong những trường cao đẳng công lập có thứ hạng hàng đầu tại Ontario Canada. Hiện tại, nhà trường có hơn 30.000 sinh viên tại ba cơ sở ở Khu vực Greater Toronto, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 65 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Durham College cũng là ngôi nhà tập hợp đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi nhất. Hơn 2.000 nhân viên làm việc tại ba cơ sở, tác động đến việc học tập và phát triển nghề nghiệp, trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức phù hợp và niềm đam mê để phát triển ý tưởng và thể hiện sự xuất sắc.

Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn

Durham College cung cấp hơn 140 chương trình chất lượng cao, được giảng dạy bằng các thiết bị hiện đại. Các chương trình này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ẩm thực, dịch vụ khẩn cấp, công nghệ kỹ thuật, nghệ thuật tổng hợp, y tế, làm vườn, khách sạn, công nghệ thông tin, tư pháp, nghệ thuật truyền thông và thiết kế, khoa học, ngành nghề có kỹ năng và du lịch.

Hơn một nửa trong số đó có áp dụng chương trình CO-OP, vị trí thực địa hoặc các dự án dựa trên ngành, nhằm cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể để đảm bảo sinh viên có được những kỹ năng cập nhật nhất. Điều này cũng có nghĩa là sinh viên quốc tế có thể làm việc và học tập cùng một lúc.

Hiện nay, Trường cao đẳng Durham đã hợp tác với nhiều trường đại học để cung cấp hơn 60 chương trình chuyển tiếp giúp sinh viên sớm lấy bằng hoặc hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Sinh viên Durham có thể chuyển tiếp đến hơn 15 trường đại học ở Canada, bao gồm đại học Toronto, Đại học Ottawa, Đại học Waterloo, Đại học Queen’s, Đại học Ryerson và những trường khác. Trường cũng có nhiều loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế như Học bổng Đầu vào Thông thạo Tiếng Anh, Học bổng Xuất sắc trong Học thuật và Học bổng Đầu vào Bằng Cử nhân để bù đắp chi phí học tập.

Chất lượng sinh viên Durham College luôn được đánh giá cao và cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Durham luôn được các nhà tuyển dụng chú trọng và đạt được thành công. Trong 10 năm qua, Cao đẳng Durham luôn đạt 86,5%, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Trên thực tế, theo Khảo sát Chỉ số Hiệu suất Chính năm 2017-2018, các nhà tuyển dụng đánh giá tỷ lệ hài lòng với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Durham là 94,3%  và là ngôi trường số 1 ở Khu vực Greater Toronto về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện nộp đơn xin giấy phép làm việc hai năm hoặc ba năm sau khi tốt nghiệp tại Durham College.

 
Dịch vụ cộng đồng cho sinh viên đa dạng, tiện ích

Một trong những lý do sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn Durham College là do chất lượng dịch vụ dành cho sinh viên ở đây luôn được đảm bảo.

Sinh viên Cao đẳng Durham được tham gia hơn 60 câu lạc bộ trong khuôn viên trường, bao gồm hai sân băng, một trung tâm thể dục, năm phòng tập thể dục, hai sân bóng mềm và bóng đá và một đường chạy bộ trên cao dài 200 mét, mang lại một cuộc sống tuyệt vời ngoài chương trình học.

Ngoài ra, sinh viên Cao đẳng Durham cũng có thể tìm thấy 28 dịch vụ ăn uống, được cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở mức cao nhất, sử dụng Trung tâm Y tế trong khuôn viên nhà trường, bao gồm hiệu thuốc, phòng khám, phòng tập luyện, điều trị, các bác sĩ và y tá.

Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và khuyến khích sinh viên nghiên cứu nghề nghiệp, truy cập Cổng thông tin tuyển dụng, lập kế hoạch tìm kiếm việc làm, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đến kỹ năng phỏng vấn...để có được công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Cao đẳng Durham sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm sự hài lòng trong giáo dục, việc làm và học tập suốt đời. Nhà trường cam kết giúp quá trình chuyển tiếp của sinh viên  được diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nơi đây không chỉ cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập thực sự khi du học Canada mà còn là nơi các du học sinh sẽ gặp gỡ giao lưu với sinh viên Canada và trên khắp thế giới.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s