CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

North Seattle College – Trường Cao đẳng bang Washington

North Seattle College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington. Tháng 10/2017 vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện từ trường North Seattle College tại văn phòng công ty.

Trường North Seattle College (NORTH) là một trường cao đẳng công lập toạ lạc trong một khuôn viên tuyệt đẹp. Trường nằm cách trường đại học University of Washington 10 phút và chỉ 20 phút đến trung tâm thành phố Seattle. Mỗi năm trường nhận khoảng 8,500 học sinh trong đó có khoảng 1,000 du học simh mỹ quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới học tại NORTH. North Seattle College là một trong những những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington.

Các chương trình học tại NORTH:

Chương trình Chuyển tiếp Đại học:

Học sinh theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại North, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học khác để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại NORTH. Bạn có thể chọn các ngành như Kinh Tế, Tin Học, Tâm Lý Học, Kĩ Sư, Giáo Dục và còn nhiều ngành khác nữa.

Học sinh học tại NORTH còn có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học Arizona State University, California State University, Northridge California State University, San Marcos, Eastern Washington University, Indiana University Purdue University, Indianapolis (IUPUI), Montana State University, San Francisco State University, Seattle University (Transfer by Fall 2017).....

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh tại trường North Seattle College có 5 cấp độ khác nhau, lớp học nhỏ, ít học viên học cùng giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để bạn bước vào chương trình chính. Với khóa học Anh văn, sinh viên học 20 giờ/tuần, bao gồm các tiết học về: ngữ pháp, viết, đọc và giao tiếp.

Chương trình chứng chỉ:

Sinh viên có thể lấy những chứng chỉ ngắn hạn chỉ 1 năm học tại NORTH. Một số chứng chỉ về: Y tá, Giáo dục, Ngoại giao, Y tế, Quản lý....đang được đào tạo tại trường.

Hoạt động ngoại khóa:

Các chương trình ngoại khóa được tổ chức định kỳ tại trường giúp sinh viên khám phá thêm về thành phố Seattle và bang Washington, cũng như thư giãn sau giờ học. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết bạn cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa ở Mỹ.

Học phí tham khảo: (Đơn vị tính: USD)

 

Chương trình ESL

Chường trình Cao đẳng

 

(9 tháng - 1 năm )

Học phí và phí CSVC

8,300.00

9,435.20

Phí sinh hoạt và nhà ở

8,100.00

8,100.00

Bảo hiểm, sách vở, thẻ xe bus

2,590.11

2,590.11

Tổng

18,990.11

20,590.31

Đại diện Trường North Seattle College đến thăm và trao đổi, cập nhật các thông tin mới nhất từ trường cùng Công ty Á-Âu trong tháng 10/2017 vừa qua tại văn phòng công ty.

Đăng Ký Tư Vấn Online Tại : http://goo.gl/2JP8gA

Mọi thông tin chi tiết về Trường North Seattle College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn