CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ GIẤY TỜ DU HỌC SINGAPORE

Ngày nay, các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng ký du học Singapore càng đông bởi thủ tục đi du học Singapore tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Các du học sinh sẽ không cần phải cung cấp bất kì bằng chứng tài chính nào chứng minh cho sứ quán, các bạn sẽ không phải tham gia các kỳ khám sức khỏe như các nước khác, Singapore chỉ cách Việt Nam gần 2 giờ bay, môi trường học tập 100% tiếng Anh và quan trọng hơn các bạn du học sinh vẫn lấy được bằng cấp quốc tế có giá trị.

Công ty tư vấn du học Á - Âu đưa ra quy trình, thủ tục làm giấy tờ du học Singapore như sau:

  • Tìm hiểu thông tin học vấn của học sinh và tư vấn kế hoạch học tập tại Singapore
  • Tư vấn tìm trường phù hợp với hồ sơ học vấn
  • Ký hợp đồng với đại diện học sinh, sau đó hướng dẫn giấy tờ bổ sung xin trường
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình xin Visa khi có bất cứ yêu cầu phát sinh nào
  • Sắp xếp chỗ ăn ở, phương tiện di chuyển từ sân bay cho du học sinh
  • Đặt vé và hướng dẫn bay

1. Tìm hiểu thông tin

Đến với văn phòng tư vấn Công ty Du học Á – Âu, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được các tư vấn viên của Công ty hướng dẫn giới thiệu tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore nói chung. Sau đó tư vấn viên sẽ tiến hành xem xét đánh giá học lực, và tư vấn ngành học, bậc học phù hợp với từng hồ sơ cụ thể.

2. Chọn trường và khóa học

Sau khi có được những thông tin chính xác về học vấn, ngành học, các tư vấn viên sẽ tư vấn chọn trường và khóa học để xây dựng kế hoạch học tập cho từng hồ sơ cụ thể. Tại đây các tư vấn viên sẽ đưa ra cho các bạn tham vấn những trường học cụ thể, khóa học chi tiết, và chi phí cho từng khóa học, giúp cho các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc du học của mình.

3. Xin trường học tại Singapore và sắp xếp chỗ ăn ở, phương tiện di chuyển

Khi hồ sơ của bạn đã bổ sung hoàn chỉnh, Công ty sẽ tiến hành gửi hồ sơ xin trường và hướng dẫn sắp xếp cho bạn test tiếng Anh để xác định trình độ (nếu bạn chưa có bằng cấp quốc tế về Anh văn).

Tiếp theo học sinh sẽ đóng phí ghi danh, học phí theo quy định của Trường.

Sau khi được Trường tại Singapore đồng ý cấp thư nhập học, Công ty sẽ tiến hành liên hệ sắp xếp chỗ ăn ở, phương tiện di chuyển từ sân bay cho du học sinh.

Thời gian hoàn tất hồ sơ du học Singapore khoảng 6 - 8 tuần.

4. Đặt vé và hướng dẫn bay

Các tư vấn viên sẽ giúp cho du học sinh đặt vé và hướng dẫn đường bay qua Singapore cho các em học sinh khi lần đầu xa nhà. Tại đây, mọi thông tin học sinh cần tìm hiểu cho chuyến đi của mình sẽ được các tư vấn viên giải đáp tận tình và nhanh chóng. 

Cuối cùng, khi sang đến Singapore thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, các bạn học sinh hãy thoải mái liên hệ với bộ phận tư vấn hoặc đại diện trường mà các bạn đang theo học nhé. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và học tập thật tốt. 

Hơn 22 năm qua, công ty tư vấn du học Á - Âu đã hỗ trợ hàng ngàn bạn du học sinh đến khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Canada, Singapore và Úc. Với sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chắc chắn giấc mơ du học của bạn sẽ không còn quá xa vời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s