CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Tiết kiệm chi phí du học Mỹ tại trường Olympic College

Olympic College nằm trong top 10 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ do Aspen Institute chứng nhận năm 2015. Với ưu điểm học phí thấp, lộ trình đào tạo phù hợp nên nhiều du học sinh Mỹ đã chọn học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng.

Điểm nổi bật của trường Olympic College

Trường Cao đẳng cộng đồng Olympic College là trường công lập hệ 02 năm, thành lập từ năm 1946 với hơn 13.000 sinh viên theo học mỗi năm. Cơ sở chính của trường nằm tại tiểu bang Washington - trung tâm công nghệ lớn của Mỹ và trên toàn thế giới.

Hiện nay, Olympic College có 03 khu học xá toạ lạc tại Bremerton, Poulsbo và Shelton. Du học sinh quốc tế sẽ được học tại cơ sở Bremerton xinh đẹp và an toàn, cách thành phố Seattle 45 phút đi xe.

Olympic College hiện đang giảng dạy và cung cấp hơn 70 loại bằng cấp và chứng chỉ khác nhau. Chuyên về các chương trình đào tạo nghề - kĩ thuật, chuyển tiếp từ cao đẳng và đại học dành cho sinh viên bản xứ và quốc tế.

Giảng viên của trường có trình độ cao và luôn cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục tốt nhất. Mỗi lớp học có sĩ số nhỏ theo tỷ lệ học sinh - giảng viên là 20:1, nhờ vậy giảng viên có thể quan sát và theo sát quá trình học tập của từng sinh viên.

Ngoài ra, trường có trên 25 câu lạc bộ và tổ chức, bao gồm câu lạc bộ sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường đa dạng, tạo nhiều cơ hội để sinh viên trau dồi ngoại ngữ. Sinh viên có cơ hội làm thêm ngay tại trường với số giờ được làm tối đa là 18.5 giờ/ tuần và mức lương là $25/ giờ.

 

Chất lượng đào tạo cao với chi phí thấp

Học tập tại Olympic College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học 04 năm. Sinh viên từ năm thứ 02 đã có thể nhận học bổng theo chính sách của trường. Ngoài việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường còn thường xuyên tổ chức các lễ hội quốc tế và các chuyến thăm quan giúp học sinh hoà nhập vào nền văn hoá bản địa. Hiện tại, Olympic College cung cấp những chương trình đào tạo chính như sau:

Tiếng Anh chuyên sâu: sinh viên tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu để vừa chuẩn bị cho việc học ở các lớp trình độ cao đẳng - đại học, vừa để tích lũy tín chỉ.

Bằng chuyển tiếp lên đại học (hệ 02 năm): Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong 02 năm đầu tại trường. Sau đó chuyển tiếp và hoàn thành năm thứ 03 và năm thứ 04 tại các trường đại học hệ bốn năm. Trường cung cấp các bằng như sau: Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, hay AS) và Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science, hay AAS).

Các ngành học chính gồm: Khoa học (Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học và Địa chất học), Kỹ sư; Khoa học máy tính; Nghệ thuật; Âm nhạc; Nghệ thuật hình ảnh; Truyền thông đa phương tiện; Kế toán; Kinh doanh thương mại; Kinh tế; Anh văn; Văn học và các môn Khoa học Xã hội; Cử nhân Điều dưỡng.

So với việc học sinh học 04 năm tại các trường đại học thì việc học 02 năm tại trường Olympic College và 2 năm sau chuyển tiếp lên Đại học sẽ tiết kiệm được khoảng $66,368.

Cam kết chuyển tiếp lên đại học:

Khi học tại Olympic College, bạn sẽ được chuyển tiếp lên trường đại học tại Mỹ là đối tác của trường khi hoàn thành bằng hệ hai năm và đạt điểm trung bình đủ điều kiện của trường. Các trường đại học là đối tác của Olympic gồm có: University of Montana, Pacific Lutheran University, San Francisco State University, Central Washington University, Northern Arizona University, University of Washington-Tacoma & Bothell, Western Washington University, University of Oregon, California State University-San Marco & Northridge…

Học phí tham khảo tại trường Olympic College.

(Đơn vị tính: USD)

 

 

Khoá Học (AA/AS/IE/HSD)

AA/AS/IE/HSD (*)

Cử nhân Điều dưỡng (*)

Học phí (15 tính chỉ)

3.087

9.261

18.138

Lệ phí

75

225

225

Sách & Đồ dùng học tập

200

600

600

Bào hiểm

366

1464

1464

Chí phí Khác

600

1,800

1800

Phương tiện đi lại

1875

5,625

5625

Chi phí ăn ở

75

225

225

TỔNG CỘNG

$6,278

$19,200

$28,078

 

(*) Học phí 1 năm học (9 tháng) tại trường

(AA) – Bằng cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts)

(AS) – Bằng cao đẳng Khoa học (Associate in Science)

(IE) – Khóa học tiếng anh tăng cường

Chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Với những du học sinh quốc tế, trường sẽ sắp xếp các homestay gần trường để thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Đối với học sinh dưới 18 tuổi thì cần đăng ký chỗ ở cho trường trước 03 tuần để việc sắp xếp thuận tiện. Đối với phòng ở có đầy đủ ba bữa ăn sáng thì chi phí khoảng $625/ tháng, với phòng có bếp nấu ăn (không bao ăn) thì chi phí sẽ là $450/tháng.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Olympic College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s