CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TỔNG QUAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG TẠI CANADA

Có hơn 175 cơ sở giáo dục sau trung học là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Canada (ACCC). Các trường cao đẳng này được biết đến qua một loạt tên gọi như: cao đẳng cộng đồng, học viện kỹ thuật, cao đẳng đại học và Cégep. Tất cả các cơ sở giáo dục này đáp ứng nhu cầu của các ngành kinh doanh, công nghiệp, dịch vụ công cộng và đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh tốt nghiệp phổ thông có định hướng nghề nghiệp, các sinh viên tốt nghiệp đại học đang tìm kiếm chương trình sau đại học cũng như nhu cầu học tập thường xuyên của người lớn tuổi.
Ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế tìm đến các trường cao đẳng Canada vì nền giáo dục bậc cao, mang tính thực hành và phù hợp hướng đến các công việc có mức lương hấp dẫn trên thị trường việc làm toàn cầu mang tính cạnh tranh cao. 

Các sinh viên quốc tế theo đuổi ước mơ học tập ở nước ngoài không chỉ để tăng cường cơ sở kiến thức mà còn để cải thiện các triển vọng việc làm của họ. Các trường cao đẳng Canada tự hào vì đã mang lại cho các sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và tri thức vượt trội để tìm những công việc phù hợp, lương cao và trên 90% có việc làm trong lĩnh vực học tập của họ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng
Mục tiêu học: Dự bị đại học, bằng cao đẳng, chuyển tiếp đại học, chứng chỉ sau đại học.
Bằng cấp: Đã tốt nghiệp chương trình THPT
Yêu cầu học lực: Có điểm trung bình cấp 3 khoảng 6.5 trở lên
Trình độ ngoại ngữ: TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0 trở lên. Các trường tiếng Pháp nói chung không đòi hỏi tiêu chuẩn về ngôn ngữ. Khi nhập học du học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để xếp trình độ vào các lớp ESL hoặc FSL.
Độ tuổi cho phép: Từ 18 tuổi trở lên.
Điều kiện đặc biệt khác: Các bạn có thể phải nộp bổ sung các văn bằng và được yêu cầu làm bài kiểm tra Toán đối với các ngành nghề đặc biệt.

Lợi ích của giáo dục Cao đẳng
Sinh viên tốt nghiệp đại học cũng công nhận giá trị của giáo dục cao đẳng. Một cuộc điều tra gần đây cho thấy có đến 30% sinh viên theo học các trường cao đẳng Canada đã có bằng đại học, và hiện đang học tập để đạt được một chứng chỉ cao đẳng chuyên nghiệp.
Các trường cao đẳng Canada dẫn đầu trong giáo dục ứng dụng bậc cao, cung cấp các loại bằng cấp khác nhau với sự đa dạng của chương trình học, bao gồm nghệ thuật, ứng dụng và sáng tạo, hàng không và hàng không vũ trụ, nghiên cứu kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên, khoa học sức khỏe, giáo dục công nghiệp / ngành nghề có chuyên môn, công nghệ thông tin, dịch vụ xã hội, du lịch
và dịch vụ khách hàng, cũng như các công nghệ như trắc địa bản đồ, quang tử học, .... Các trường cao đẳng cũng chuyên về các chương trình cung cấp tiếng Anh và tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai.

(Nguồn: CEI Việt Nam)
Hơn 22 năm qua, công ty tư vấn du học Á - Âu đã hỗ trợ hàng ngàn bạn du học sinh đến khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Canada, Singapore và Úc. Với sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chắc chắn giấc mơ du học của bạn sẽ không còn quá xa vời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s