CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường Berkeley College – Môi trường học lý tưởng tại Mỹ

Trường Berkeley College trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ bởi trường đặc biệt cung cấp các khóa học chuyên ngành tốt nhất dành cho sinh viên.

Nằm trong hệ thống giáo dục Mỹ vô cùng tiến bộ, Berkeley College không chỉ duy trì các điểm mạnh của nền giáo dục Mỹ là còn mang những điểm nổi bật riêng dành cho sinh viên của mình. Berkeley College trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ bởi trường đặc biệt cung cấp các khóa học chuyên ngành tốt nhất dành cho bậc cử nhân kế toán, quản lý thiết kế nội thất, hành chính, kinh doanh…

Điểm nổi bật của trường:

-           Trường Berkeley College là trường chuyên đào tạo về các khối ngành kinh doanh. Trường thành lập vào đầu năm 1931, đang hoạt động tại các trung tâm trong thành phố New York và New Jersey. Hiện tại, có hơn 7.100 sinh viên đang theo học các khóa học tại trường, trong đó có hơn 440 sinh viên quốc tế đại diện cho gần 75 quốc gia trên thế giới.

-           Berkeley College trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ bởi trường đặc biệt cung cấp các khóa học chuyên ngành tốt nhất dành cho bậc cử nhân kế toán, quản lý thiết kế nội thất, hành chính, kinh doanh,…

-           Tại New York, trường có các campus tại New York City Midtown Manhattan, Brooklyn và White Plains. Ngoài ra, trường còn có 5 campus khác tại thành phố New Jersey. Các giáo sư, giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đạt được nhiều bằng cấp cao trong lĩnh vực của mình.

-           Là một trong những trường tư danh tiếng của New York, Berkeley College luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với rất nhiều chuyên ngành như: tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị kinh doanh,…Hầu hết chương trình đều bao gồm các khóa thực tập giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm và có cơ hội làm việc thực tiễn trước khi ra trường.

-           Ngành học đa dạng và phong phú theo tiêu chuẩn quốc tế.

-           Mức học phí phù hợp với sinh viên.

-           Giảng viên của Trường là những giáo sư có kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực giảng dạy.

-           Giao thông thuận tiện cho việc đi học cũng như tham quan các khu đô thị lớn.

-           Berkeley College hỗ trợ sinh viên từng bước để chắc chắn rằng sinh viên của mình sẽ thành công toàn diện về cả nghề nghiệp lẫn bản thân. Trường có mạng lưới liên kết rộng với các công ty trong khu vực như: Nike, A & F, Coca Cola,…sẽ giúp sinh viên có được việc làm nhanh nhất sau khi ra trường.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6  
      
Mọi thông tin chi tiết về trường Berkeley College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email:         info-hcm@aauco.com.vn          
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s