CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường cao đẳng humber – “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”

Trường cao đẳng Humber thành lập vào năm 1967 tại Toronto (trung tâm văn hóa và kinh tế năng động nhất Canada). Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo được những con người tài năng đem lại dấu ấn đáng tự hào.

Trường cao đẳng Humber có 3 học xá: cơ sở chính là Humber North có không gian học tập thoáng đãng, không khí trong lành và cách trung tâm giải trí khoảng 1 giờ đi xe buýt; Humber Lakeshore mang nét cổ kính làm mê lòng người nhờ dãy nhà được xây dựng từ thế kỷ 19; Humber Orangeville mới xây dựng sau này và cách Tây Bắc Toronto khoảng 1 giờ chạy xe.

Trường cao đẳng Humber có chương trình đào tạo được đánh giá cao tại Canada và nó được chính quyền TP Toronto chỉ định là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”. Chương trình đào tạo của Humber rất đa dạng có trên 150 chương trình toàn thời gian trong 8 lĩnh vực. Sau khi tham gia khóa đào tạo của trường, sinh viên sẽ lấy được một trong những chứ chỉ hoặc bằng cấp: chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường cung cấp cho sinh viên đầy đủ các dịch vụ, trang thiết bị học tập và giải trí. Ngoài giờ học chính, sinh viên sẽ được lựa chọn tham gia các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, câu lạc bộ thể thao. Cao đẳng Humber còn cung cấp dịch vụ tư vấn sinh viên về chương trình học, nghề nghiệp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các thư viện, phòng lab.

Sinh viên học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong công việc và bằng cấp của trường được đánh giá cao ở nhiều nơi. Điển hình ở việc sinh viên học tại cao đẳng Humber có việc làm sau 6 tháng ra trường chiếm 91% và đến 94% các nhà tuyển dụng hài lòng sinh viên của trường.

Cao đẳng Humber có chương trình chuyển tiếp lên đại học nhờ thỏa thuận hợp tác với hơn 40 trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, trường còn có dự án hợp tác với Mỹ và châu Âu nên sinh viên sẽ có cơ hội thực hành ở nước ngoài.

Trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Lớp học nhỏ ít sinh viên trong một lớp nên sinh viên và giáo viên dễ dàng tương tác nhau nâng cao hiệu quả học tập.

Bạn sẽ có cơ hội làm thêm ngay tại trường trong các phòng ban như phòng máy tính, Sinh viên Residence, Điền kinh, Thư viện… Công việc linh động giúp sinh viên sắp xếp được với thời gian học tập và nhận lương giao động $10,25 – $16/h

Trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc trị giá 1500 – 4000 CAD. Sinh viên sẽ có mục tiêu phấn đấu và điều kiện chi trả học phí nhờ chương trình học bổng của trường.

Du học Canada cùng trường cao đẳng Humber sẽ giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống và học tập nước ngoài. Đất nước Canada xinh đẹp còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:   http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s