CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN DU HỌC CANADA - TỈNH BRITISH COLUMBIA - HỌC GÌ - LÀM GÌ - ĐƯỢC GÌ?

British Columbia là tỉnh bang lớn thứ 3 tại Canada với 2 thành phố lớn Victoria và Vancouver. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hệ thống cảng biển lớn thứ 2 khu vực Bắc Mỹ.

Du học Canada tỉnh bang British Columbia học gì? Được gì?

Vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, British Columbia cũng là nơi thu hút các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới; có nền kinh tế phát triển đa dạng.

Du học Canada tỉnh bang British Columbia mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh, đặc biệt là về ngành du lịch, hàng hải và xuất nhập khẩu. Ngoài ra cũng có nhiều ngành nghề được ưu tiên nhập cư khác như: nông nghiệp, sinh học và y sinh học, khoa học máy tính, kỹ sư, kỹ sư công nghệ, y tế và khoa học lâm sàng… Đặc biệt, British Columbia có nền công nghiệp điện ảnh phát triển ấn tượng, được ưu ái gọi là Hollywood của phía Bắc, là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh có đam mê với nghệ thuật. Đây cũng là nơi thu hút đông đảo du học sinh, du khách quốc tế đến du lịch, học tập, sinh sống và nhập cư lâu dài.

Hệ thống giáo dục chất lượng, cơ hội nghề nghiệp rộng mở

BC cũng là một trong những nơi thu hút học sinh du học Canada nhất. Hệ thống giáo dục chất lượng với các trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada và phù hợp với học sinh Việt Nam như: University of Victoria, University Of British Columbia, University of the Fraser Valley, Lasalle College Vancouver, Douglas College…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BC được ở lại từ 1 – 3 năm để tìm việc làm và tìm kiếm cơ hội định cư. Tỷ lệ việc làm ở đây cũng tăng dần theo thời gian nên khả năng tìm được công việc phù hợp là không hề khó với sinh viên. Đây cũng là nơi có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada.

Cùng Du học Á-Âu khám phá tỉnh bang British Columbia để lựa chọn ngành học, trường học và nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai nhé! Đặc biệt, Công ty Du học Á-Âu sẽ tặng ngay 3 triệu đồng và miễn phí dịch vụ khi đăng kí hồ sơ Du học Canada cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s