CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hội thảo trực tuyến du học CANADA: VISA dễ dàng sẵn sàng cất cánh - gặp gỡ đại diện trường FANSHAWE COLLEGE

Hiện nay, Chính phủ Canada đang ban hành nhiều chính sách như: ưu tiên xử lý giấy phép học tập cho du học sinh, tạo điều kiện học trực tuyến, áp dụng chương trình học 2 giai đoạn... để hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế. Cơ hội Du học Canada chưa bao giờ rộng mở hơn thế. Cùng Du học Á-Âu chinh phục tấm vé Visa Du học Canada nhé!

Hội thảo Du học trực tuyến - Gặp gỡ Đại diện Trường Fanshawe và tìm hiểu những chính sách mới nhất về Visa Du học Canada sẽ được Công ty Du học Á-Âu tổ chức vào 10h00 ngày 31/7/2020, tại https://bit.ly/3fP6Cgx

---> Liên hệ trực tiếp với Công ty Du học Á-Âu để đặt câu hỏi nhé!

Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với bốn cơ sở tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock, thu hút sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Trường Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đại học, bằng tốt nghiệp cho 43.000 sinh viên mỗi năm, giúp sinh viên tận dụng được tiềm năng bản thân và đạt được thành công trong các lĩnh vực bao gồm cả nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ nhân sự, khách sạn và công nghệ.

 

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE?

✅ Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao

✅ 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.

✅ Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.

✅ 40% các chương trình của trường Fanshawe đều tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op)

✅ Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường

✅ Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.

✅ Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron.

✅ Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

 

 Hiện nay, Chính phủ Canada đang ban hành nhiều chính sách như: ưu tiên xử lý giấy phép học tập cho du học sinh, tạo điều kiện học trực tuyến, áp dụng chương trình học 2 giai đoạn... để hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s