CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hội thảo trực tuyến du học canada: tỉnh nova scotia - học gì ? làm gì ? được gì?

Nova Scotia là một tỉnh bang thuộc vùng miền đông của Canada. Đây là một bán đảo nằm nhô ra ngoài Đại Tây Dương với diện tích khoảng 55.000 km² và là tỉnh có mật độ dân số cao thứ hai ở Canada. Đây cũng là tỉnh bang giàu truyền thống lịch sử, đa dạng văn hóa và nhiều thắng cảnh đẹp. Thành phố Halifax – thủ phủ của Nova Scotia được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa của toàn tỉnh và là thành phố lớn nhất khu vực Atlantic, là nơi lý tưởng cho sinh viên khi đến Canada du học.

Hội thảo Du học Canada tỉnh Nova Scotia sẽ được công ty Du học Á-Âu tổ chức truyến vào:

Thời gian: 10h00 ngày 13/6/2020

Link theo dõi trực tuyến:  https://bit.ly/2XOPFw2

 

TẠI SAO CHỌN NOVA SCOTIA ĐỂ DU HỌC?

Nova Scotia hiện có 11 trường đại học công lập cùng hơn 90 trường đại học, cao đẳng tư nhân cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ. Giáo dục Nova Scotia còn có thế mạnh đặc biệt trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Trong đó, các ngành được xem là đáng giá nhất để theo học như: nha khoa, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, mỹ thuật…

Cơ hội học tập tại những ngôi trường hàng đầu Canada như Đại học Dalhousie (Halifax) (thuộc top 2% thế giới), Đại học Saint Mary’s (Halifax), Đại học St. Francis Xavier (Antigonish), Đại học Cape Breton (Sydney), Đại học Mount Saint Vincent (Halifax), King’s College,…

- Môi trường sống tuyệt vời với mức độ an toàn cao

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất được Chính phủ coi trọng

- Cơ hội hòa nhập cộng đồng dân cư đa văn hóa

- Cơ hội việc làm và định cư cao:Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 2 năm tốt nghiệp là 96%, cao hơn các tỉnh bang khác.

Ngoài ra, các thông tin cụ thể về chi phí du học Canada tại Nova Scotia, việc lựa chọn các ngành học thế mạnh, việc đi làm thêm như thế nào và chuẩn bị định cư lâu dài ra sao cũng sẽ được các chuyên gia giải đáp.Đặc biệt, Công ty Du học Á-Âu sẽ tặng ngay 3 triệu đồng và miễn phí dịch vụ khi đăng kí hồ sơ Du học Canada cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cùng Du học Á-Âu khám phá Tỉnh Nova Scotia để lựa chọn ngành học, trường học và nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai nhé! Chắc chắn Nova Scotia sẽ sự lựa chọn không thể bỏ qua khi du học Canada.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s