CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hội thảo trực tuyến du học canada: tỉnh Ontario - học gì? làm gì ? được gì?

Ontario là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada, và cũng là vùng phát triển sầm uất và thịnh vượng bậc nhất của Canada. Thủ phủ của tỉnh bang Ontario là thành phố Toronto. Ngoài ra, tỉnh bang còn có thủ đô Ottawa – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của đất nước. Du học Canada tỉnh Ontario sẽ mở ra cơ hội phát triển lâu dài cho tương lai của các bạn trẻ.

Nhằm cung cấp thông tin một cách toàn diện đến Qúy khách hàng và các em học sinh muốn tìm hiểu về Du học Canada tỉnh Ontario, Công ty Du học Á-Âu tổ chức Hội thảo Trực tuyến Du học Canada tỉnh Ontario học gì? Làm gì? Được gì?

Thời gian: 10h00 ngày 6/6/2020 tại https://bit.ly/2BAVaG0

 

LÝ DO DU HỌC CANADA TẠI ONTARIO?

 

✨ Môi trường sống tuyệt vời với mức độ an toàn cao: Ontario là tỉnh bang có nền kinh tế phát triển vượt bậc nên cơ sở hạ tầng cơ sở vật chất và các dịch vụ tiện ích xã hội phát triển, là điểm đến du học an toàn nhất vùng Bắc Mỹ.

✨Dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người rất được Chính phủ coi trọng: tập trung hàng trăm trung tâm y tế, trên 30 bệnh viện công và các tổ chức chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận…

✨ Cơ hội học tập tại những ngôi trường hàng đầu: Ontario tập hợp tới 30% các trường hàng đầu Canada như University of Toronto, University of Western Ontario, Queen's University... Sinh viên có thể lựa chọn trong hơn 18.000 khóa học, hơn 1.000 khóa học trực tuyến… để thỏa mãn đam mê học hỏi của mình.

 

✨ Cơ hội hòa nhập cộng đồng dân cư đa văn hóa: Ontario là khu vực dân cư đa dạng nhất Canada, được mệnh danh là cộng đồng quốc tế thu nhỏ, giúp du học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau

✨ Cơ hội việc làm và định cư cao: Ontario là nơi tập trung nhiều ngành nghề khác nhau, là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn sinh sống và làm việc ở Canada. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 2 năm tốt nghiệp là 96%, cao hơn các tỉnh bang khác

✨✨ Ngoài ra, các thông tin cụ thể về chi phí du học Canada tại Ontorio, việc lựa chọn các ngành học thế mạnh, việc đi làm thêm như thế nào và chuẩn bị định cư lâu dài ra sao cũng sẽ được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s