CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ - Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ

Nếu xin visa Du học Mỹ - các bạn có thể tìm đến văn phòng của Công ty du học Á-Âu, các nhân viên tư vấn sẽ giúp các bạn từng bước để làm thủ tục này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1:

Nhân viên tư vấn tại Á-Âu sẽ lắng nghe và thấu hiểu mong muốn học tập và nghề nghiệp của bạn. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho lựa chọn của bạn

Bước 2:

Bạn sẽ được cung cấp thông tin tổng quát về hệ thống giáo dục tại Mỹ. Tiếp theo đó, tư vấn viên sẽ thu thập thông tin và đánh giá chi tiết về trình độ học vấn; kinh nghiệm làm việc; quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và khả năng tài chính của gia đình bạn. Sau đó bạn cung cấp cho tư vấn viên về thành phố bạn muốn đến, ngành học bạn yêu thích và các mục tiêu nghề nghiệp là rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp tư vấn viên kết hợp hiệu quả giữa trình độ của bạn với các trường Trung học hay Cao Đẳng - Đại học có thể đáp ứng với khả năng, yêu cầu và mong muốn của bạn.

Bước 3:

Khi bạn đã chọn được lĩnh vực muốn học và danh sách một số trường bạn muốn nộp đơn, tư vấn viên Á-Âu sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nộp đơn xin thư nhập học (I20), giúp theo dõi và cập nhật các thời hạn để nộp đơn và các yêu cầu khác cho việc xin thư nhập học.Tư vấn viên sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tài chính và các giấy tờ khác mà trường yêu cầu trước khi có I-20.

Bước 4:

Khi bạn nhận được I-20 thì bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ nộp hồ sơ xin visa sinh viên (F1 visa). Tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn các điều lệ visa, hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ và quan trọng hơn hết là cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho buổi phỏng vấn với quan chức Lãnh sự quán Mỹ.

Bước 5:

Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn điền form DS 160 và đăng ký ngày phỏng vấn cho bạn trên mạng và hướng dẫn bạn mua phiếu hẹn phỏng vấn cũng như bạn phải đóng phí an ninh (Phí Servis) cho bộ an ninh nội địa của Mỹ và hướng dẫn cũng như rèn luyện cho bạn phỏng vấn thử tại công ty trước khi vào phỏng vấn tại lãnh sự Mỹ .

Bước 6:

Để giúp bạn chuyển tiếp vào cuộc sống sinh viên tại Mỹ, tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về môi trường học tập, xã hội và đời sống văn hóa tại Mỹ và cũng như các thông tin hữu ích về các vấn đề quan trọng như đổi tiền, chỗ ở, bảo hiểm, yêu cầu y tế và đăng ký các môn học qua mạng.

Mọi thắc mắc liên quan đến giấy tờ, thủ tục và các giấy tờ liên quan cần được tư vấn du học Mỹ bạn có thể đến với Dịch vụ tư vấn cho từng cá nhân tại Công ty du học Á-Âu đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt quá trình trong quá trình làm hồ sơ.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1800 64 68 33

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s