CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ 2023 NHANH CHÓNG, TẬN TÌNH 

 

1. Vì sao lựa chọn du học Mỹ năm 2022 - 2023?

Nước Mỹ có 1 nền giáo dục và đào tạo số 1 thế giới: với hơn 4.500 trường Trung học, Cao đẳng – Đại học trên khắp cả nước, du học sinh có thể lựa chọn được ngôi trường có chuyên ngành mình yêu thích và phù hợp với định hướng của bản thân. Nền giáo dục Mỹ luôn hướng đến việc phát triển kỹ năng toàn diện cho sinh viên, sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ luôn được đánh giá cao.

Hệ thống đào tạo đa dạng, rộng khắp với sự liên kết chặt chẽ từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất nhằm mục đích không bỏ sót bất cứ một nhân tài nào. Từ các trường trung học đến các trường cao đẳng cộng đồng và đại học đều có một môi trường đào tạo với chất lượng tuyệt vời, cùng lộ trình thống nhất và xuyên suốt đảm bảo học sinh có thể khám phá tối đa năng lực của bản thân, tìm được đam mê, nuôi dưỡng mơ ước và hiện thực hóa ước mơ đó.

Đi kèm với nền giáo dục hàng đầu thế giới là một hệ thống học bổng đồ sộ. Hệ thống này giàn trải khắp các trường từ hệ thống trung học cho đến sau đại học bao gồm tất cả các trường công và tư nhằm hỗ trợ tài chính cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh sinh viên.

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài

2. Du học Á - Âu - Dịch vụ tư vấn du học mỹ hàng đầu Việt Nam

Du học Á - Âu - Dịch vụ tư vấn du học mỹ hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn những bước tổng quát sau

  • Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu và bài luận (nếu có)
  • Giúp học sinh lấy I20 và thư mời từ trường
  • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ của học sinh
  • Trợ giúp học sinh đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường
  • Dịch vụ hỗ trợ tận tình như người nhà

Cụ thể, với đội ngũ chuyên nghiệp trên 22 năm kinh nghiệm, Du học Á - Âu chắc chắn sẽ hỗ trợ con em bạn sớm tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới bằng việc định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh, cũng như hoàn tất các thủ tục xin Visa du học Mỹ.

Từng bộ hồ sơ của khách hàng luôn được Á - Âu chăm chút một cách tỉ mỉ. Từ khâu xem xét tình trạng hồ sơ, bổ khuyết các giấy tờ cần thiết đến lúc khách hàng nhận được Visa từ Lãnh sự quán. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, đội ngũ Du học Á - Âu vẫn sẽ hỗ trợ du học sinh sau khi xin được Visa, từ khâu đưa đón tại sân bay, bố trí nhà ở và cố vấn 24/24 cho sinh viên về các vấn đề cần thiết khác trong thời gian du học Mỹ. Kết quả học tập của du học sinh cũng luôn được công ty quan tâm, lưu ý và thường xuyên được gửi về Việt Nam để gia đình có thể theo sát con em mình. 

Xem thêm Du học Mỹ - Đảm bảo đậu Visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên

3. Cần chuẩn bị gì để du học Mỹ?

Các bạn lưu ý, rất nhiều trường hợp không được cấp Visa du học Mỹ đến từ việc chuẩn bị sơ sài các loại thủ tục và thiếu các định hướng, mục tiêu rõ ràng. Trên thực tế, việc xin Visa không hề khó, điều quan trọng là các bạn cần nắm rõ những điều cơ bản sau

  • Điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Lãnh Sự Quán Mỹ và các loại phí khác (như phí SEVIS…)
  • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa Với Sứ quán
  • Chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp
  • Trang bị cho mình thêm các kiến thức về cuộc sống, văn hóa và cả môi trường học tập tại Mỹ
  • Trả lời phỏng vấn chân thật và bày tỏ nguyện vọng sẽ trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s