CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học các ngành dẫn đầu tại Singapore

Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam muốn theo học tại một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á. Singapore đứng ở vị trí 15 trên thế giới là địa điểm sinh sống và học tập tốt nhất (theo London – based Quacquarelli Symonds). Học tập tại đảo quốc sư tử này là cơ hội để sinh viên khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_01_1Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam

Học viện Quản lý Nanyang – Nơi đào tạo các nhóm ngành đẫn đầu

Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore về chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Là một trong những trường danh tiếng tại Singapore, các ngành học về Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng là các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management). Trong số đó, Quản trị kinh doanh vươn lên dẫn đầu là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đảo quốc sư tử.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_02_1Học viện Quản lý Nanyang – Nơi đào tạo các nhóm ngành đẫn đầu

Học viện Quản lý Nanyang được đánh giá là một trong những trường đào tạo về Du lịch - Khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận công việc thực tế, Nanyang đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (lễ tân, nhà hàng, quản lý văn phòng…) phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên.

Các khóa học được tổ chức đào tạo ngày càng đa dạng, ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ và trải qua  kì thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế của Singapore.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_03_1Sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ và trải qua  kì thực tập “trong mơ”

Hiện nay, Nanyang là là học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành Kỹ sư xây dựng. Chương trình giảng dạy tập trung hướng sinh viên phát huy kỹ năng sáng tạo trong việc lập dự và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng kỹ sư xây dựng và chứng nhận kỹ sư (Professional Engineering) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp. Bằng cấp của SIET giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nhận bằng cấp từ Mỹ và Úc

Học viện Nanyangcó các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ, bằng Cử nhân & Thạc sĩ tại trường Nanyang sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, với chương trình chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ), sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sau thời gian học tại trường. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ (Bachelor & MBA), có nhiều cơ hội làm việc, định cư tại Mỹ .

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU