CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

BỎ TÚI KINH NGHIỆM DU HỌC PHILIPPINES TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

Du học Philippines là lựa chọn hấp dẫn. tiết kiệm chi phí và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút du học sinh Việt Nam trong thời gian gần đây. Để giúp các bạn có thêm sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình du học của mình, Du Học Á – Âu sẽ bật kí một số kinh nghiệm du học Philippines tất tần tật từ A – Z sau đây nha. 

Kinh nghiệm du học Philippines 

Chọn ngành và trường du học Philippines

Ở các bài trước, Du Học Á – Âu đã chia sẻ với các bạn kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines. Như các bạn đã biết, học tiếng Anh ở Philippines là một lựa chọn lý tưởng để nâng cao trình độ Anh ngữ và chinh phục các chứng chỉ quốc tế. 

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn thì Philippines còn là điểm đến của rất nhiều ngành học, lĩnh vực dẫn đầu xu thế hiện nay. Vì vậy, việc chọn lựa những ngành học, trường học nào là yếu tố quan trọng nhất trong bộ kinh nghiệm du học Philippines mà các bạn học sinh quan tâm nhất. 

Philippines là quốc gia có thế mạnh về chương trình đào tạo cao đẳng/đại học các ngành nghề như Du lịch - lữ hành, Nhà hàng khách sạn, Quản lý giáo dục, Sức khỏe và thể dục thẩm mỹ… Bên cạnh đó, các trường đào tạo nghề tại Philippines còn sở hữu một lợi thế khi mang đến mô hình học tập thực tiễn, giúp các bạn vừa học vừa có cơ hội thực tập, làm việc để tích lũy kinh nghiệm. 

Hồ sơ du học Philippines có khó không?

Để có một hồ sơ Du học Philippines là không khó. Vì Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia được miễn visa du học và du lịch trong vòng 30 ngày đầu tiên khi nhập cảnh tại Philippines. Do đó, kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines với thời gian học từ 1 đến 4 tuần sẽ được miễn visa. Nhưng nếu thời gian trên 4 tuần, du học sinh phải đóng thêm phí gia hạn visa thông qua nhà trường. Tuy nhiên, chính phủ Philippines cho phép các trường đào tạo tiếng Anh nhận ủy quyền và bảo hộ học viên của mình để gia hạn visa tại Cục quản lý nhập cảnh Philippines.

Trong trường hợp bạn du học Philippines với các ngành cao đẳng, đại học khác, thời gian học dài hơn trên 2 tháng thì thị thực tạm thời này sẽ được chuyển đổi thành SSP (Giấy phép Du học).

Kinh nghiệm du học Philippines tiết kiệm chi phí

Đây là thông tin quan trọng mà các bạn du học sinh quan tâm. Theo kinh nghiệm du học Philippines mà Du Học Á – Âu tích lũy, để tiết kiệm chi phí các bạn du học sinh nên chọn ở trong ký túc xá của nhà trường, khuôn viên rộng rãi, không gian thoáng mát, tiện lợi và đặc biệt là rất an toàn; chi phí cũng tiết kiệm hơn so với thuê nhà ở ngoài.

Khi chọn trường, du học sinh nên cân nhắc lựa chọn các trường anh ngữ tọa lạc tại các thành phố Bacolod, Iloilo với mức sống vừa phải để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Bên cạnh đó, các cựu du học sinh chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học Philippines khuyên rằng các bạn nên lựa chọn học tập vào khoảng thời gian thấp điểm trong năm như: từ tháng 8 đến tháng 11 và tháng 2 đến tháng 4 hàng năm. Vì trong khoảng thời gian này các trường có nhiều chương trình ưu đãi và học bổng từ các hội thảo, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. 

Chọn trung tâm du học Philippines uy tín

Để xây dựng một lộ trình du học Philippines hoàn chỉnh và tiết kiệm chi phí, các bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của Du Học Á – Âu. Với sự hỗ trợ của một trung tâm du học uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn định hướng đúng đắn, sát sao và chọn lựa chương trình học, trường học phù hợp dựa trên sở thích và năng lực tài chính của mỗi gia đình du học sinh. 

Với kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là du học Philippines, Du Học Á – Âu sẽ là người đồng hành tốt nhất giúp các em yên tâm theo đuổi con đường học tập tại Philippines với một lộ trình chu đáo, tỉ mỉ và tiết kiệm chi phí. 

Hãy liên hệ với Du Học Á – Âu ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s