CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỌN BỘ KINH NGHIỆM CHO CON DU HỌC HÈ PHILIPPINES

Một chuyến du học hè Philippines sẽ mang đến cho con nhiều trải nghiệm ý nghĩa, cơ hội làm quen gặp gỡ bạn bè quốc tế cũng như tăng cường luyện tập nâng cao khả năng tiếng Anh. Quan trọng là bố mẹ có thể tìm cho một chương trình du học hè  phù hợp hay không. Bố mẹ hãy cùng Du Học Á – Âu tham khảo kinh nghiệm cho con du học hè Philippines thông qua bài viết sau đây nhé. 

Vì sao nên chọn khóa du học hè Philippines cho trẻ?

Luyện tập, nâng cao trình độ tiếng Anh

Ưu điểm đầu tiên mà một chương trình du học hè Philippines mang lại chính là tăng cường khả năng tiếng Anh cho trẻ. Như chúng ta đều biết, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh tốt hàng đầu Đông Nam Á. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Philippines dù người trẻ, người già hay những người lao động bình thường vẫn có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thông dụng.

Trẻ được học tập và sinh sống tại Philippines trong suốt khóa hè sẽ giúp con “tắm” tiếng Anh mỗi ngày, từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ nhanh chóng. Đặc biệt, các chương trình du học hè tiếng Anh tại Philippines rất chất lượng với cường độ học khắt khe, liên tục cả ngày từ sáng đến tối trong khoảng 1 – 3 tháng thì trẻ sẽ nhanh chóng nâng cấp trình Anh ngữ và sẵn sàng cho những dự định du học dài hạn trong tương lai.

Nhà trường chăm sóc chu đáo, môi trường học tập lành mạnh

Quý phụ huynh không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sinh hoạt vì nhà trường sẽ sắp xếp các em lưu trú ngay trong ký túc xá hoặc các resort riêng biệt mà không cần di chuyển xa xôi. Tất cả các em sẽ được giám sát chặt chẽ bởi một hệ thống nhân sự chuyên biệt gồm các giáo viên trưởng, giáo viên đứng lớp, quản lý người Việt Nam và các nhân viên người Philippines. 

Phụ huynh có thể yên tâm vì các em không bao giờ được phép ra khỏi trường nếu không có sự đồng ý của quản lý và mọi hoạt động du lịch, tham quan bên ngoài đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng, phối hợp nhuần nhuyễn nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Giao lưu, kết nối bạn bè quốc tế

Rất nhiều phụ huynh quốc tế cũng chọn cho con du học hè Philippines. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để các con giao lưu, kết nối và làm quen bạn bè quốc tế đến từ nhiều nơi. Không chỉ luyện tập sự dạn dĩ, tự tin, rèn khả năng giao tiếp mà còn tạo điều kiện để trẻ học hỏi nhiều kiến thức mới về văn hóa, con người từ nhiều quốc gia. 

Chi phí thấp

Chi phí du học hè Philippines thấp hơn nhiều so với du học Mỹ, Anh hay Úc, và cũng rẻ hơn so với các nước khác trong khu vực khi so sánh với Sing, Hàn… 

Khí hậu và văn hóa châu Á tương đồng Việt Nam

Vị trí địa lý gần Việt Nam, thời gian di chuyển nhanh hơn và khí hậu, văn hóa, môi trường sống, văn hóa châu Á có nhiều nét tương đồng với Việt Nam là những lợi thế giúp Philippines trở thành một điểm đến du học gần gũi được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. 

Bé sẽ không bị lệch múi giờ sinh hoạt, không mệt mỏi vì phải di chuyển xa như đi Châu Âu, trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn và cũng dễ dàng hòa nhập văn hóa, không phải mang nhiều cảm giác bỡ ngỡ.

Kinh nghiệm cho con du học hè Philippines

Có rất nhiều chương trình du học hè tại quốc đảo Philippines nhưng quan trọng là bố mẹ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, ưu nhược điểm của từng khóa học và chọn cho con một chương trình phù hợp cũng như chi phí hợp lý với khả năng tài chính. 

Kinh nghiệm cho con du học hè Philippines sẽ xoay quanh 3 điểm quan trọng:

Thứ 1, chọn khóa học nào cho trẻ. Các chương trình du học hè cho trẻ thông thường phổ biến và lựa chọn nhiều nhất là các khóa học tiếng Anh. 

Trong đó, có 2 khóa chính là tiếng Anh giao tiếp ESL và Luyện thi IELTS. Đối với chương trình tiếng Anh giao tiếp thông thường sẽ phù hợp với các bé từ 6 đến 15 tuổi, không quy định trình độ đầu vào. 

Còn nếu bố mẹ muốn cho con tham gia du học hè luyện thi IELTS thì sẽ phù hợp với trẻ từ 12 đến 17, đã có nền tảng tiếng Anh giao tiếp tốt.

Nhìn chung, tùy vào mục tiêu học tập, độ tuổi và trình độ tiếng Anh đầu vào của các con mà phụ huynh có thể lựa chọn khoá học phù hợp cho các con. Ngoài chương trình tiếng Anh thì các con còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… Đây đều là những kỹ năng quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này của con. 

Thứ 2, chọn thời gian học bao lâu. Thường thì bố mẹ sẽ khá băn khoăn về việc này vì không biết nên cho con học ngắn hay dài là đủ. Kinh nghiệm cho con du học hè Philippines được các bố mẹ chia sẻ là nên tùy thuộc vào tính cách, mong muốn của trẻ để hướng các con một chương trình phù hợp. Ví dụ, những trẻ có tính hướng nội, rụt rè và lần đầu tham gia du học hè thì bố mẹ nên chọn các khóa ngắn khoảng 4 tuần.  Còn với các bạn đã từng du học hoặc có tính tự lập cao, các bé dễ hòa nhập với môi trường mới thì phụ huynh sẽ chọn đăng ký khoá 8 tuần để các em được học và trải nghiệm nhiều hơn, tăng tính thử thách hơn.

Thứ 3 là yếu tố về trường học. Trường học thuộc thành phố nào, có những lợi thế nào, chi phí ra sao… cũng là các tiêu chí quan trọng trong bộ kinh nghiệm cho con du học hè Philippines mà bố mẹ nên lưu ý. Ví dụ, những trường  tọa lạc tại Bacolod có môi trường sống thanh bình, chi phí vật giá thấp, học phí tiết kiệm. Trong khi đó, các trường tại Cebu sẽ mang đến nhiều lợi thế trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa và du lịch biển đảo cho các con. 

Để tìm hiểu chi tiết về kinh nghiệm cho con du học hè Philippines, cũng như tham khảo thông tin cụ thể và chọn trường học, chương trình học phù hợp cho trẻ với chi phí hợp lý nhất, quý phụ huynh có thể liên hệ tư vấn cụ thể cùng Du Học  Á – Âu để cùng chúng tôi xây dựng cho các con một lộ trình học tập, vui chơi ý nghĩa cho mùa hè sắp tới đây. 

Nguồn: Tham khảo tổng hợp internet

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s