CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

KHÁM PHÁ CHI PHÍ HỌC IELTS Ở PHILIPPINES BAO NHIÊU?

Học IELTS ở Philippines đang là xu hướng được nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn để chinh phục tiếng Anh. Với ưu thế về chi phí và chất lượng đào tạo vượt trội, bạn có thể tự tin chinh phục IELTS 7.0+ trong thời gian ngắn. Vậy chi phí học IELTS ở Philippines là bao nhiêu và vì sao nên học IELTS tại đây?

Vì sao nên học IELTS ở Philippines?

Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh và có chương trình đào Anh ngữ được đánh giá tốt hàng đầu châu Á. Trước khi tìm hiểu về chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, hãy cùng Du Học Á – Âu điểm qua những ưu điểm thu hút du học sinh tìm đến các khóa học IELTS tại Philippines bao gồm:

Môi trường nói tiếng Anh thông dụng, tối đa thực hành

Philippines là quốc gia có hơn 90% dân số nói thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ chính của họ. Do đó, việc sinh sống và học tập trong một môi trường được tiếp xúc tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp bạn trở nên tự tin, lưu loát hơn trong mọi tình huống giao tiếp. 

Bên cạnh đó, phần lớn các trường giảng dạy Anh ngữ tại Philippines đều áp dụng chính sách EOP (English – Only Policy), bắt buộc nói tiếng Anh 100% trong khuôn viên trường, tạo điều kiện cho các em được vận dụng cải thiện khả năng phát âm và phản xạ ngôn ngữ.

Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao

Chúng ta đều biết các trường Anh ngữ ở Việt Nam có nhiều giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó thầy cô Philippines là nhóm phổ biến và được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, chất lượng giảng dạy. Đó cũng là lý do nhiều du học sinh lựa chọn Philippines để theo đuổi con đường Anh ngữ học thuật. Khi chọn học IELTS ở Philippines, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên Philippines và cả thầy cô bản ngữ Anh, Mỹ, Úc giỏi IELTS từ 8.0 đến 9.0. Các kĩ năng sẽ được chuyên biệt hóa theo thế mạnh của từng người để đảm bảo việc học hiệu quả nhất cho học viên.

Tối ưu thời gian tương tác với giáo viên theo mô hình 1 kèm 1

Philippines là một trong những quốc gia đi đầu châu Á trong mô hình đào tạo tiếng Anh theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò, hoặc mô hình nhóm nhỏ 1 kèm 4 hoặc 1 kèm 8. Do đó, bạn sẽ được tận dụng tối đa mọi thời gian tương tác với giáo viên trong tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học sinh được theo sát, đánh giá, chỉnh sửa phát âm, cách diễn đạt, lỗi dùng từ… và áp dụng các kỹ thuật làm bài thi IELTS, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu điểm của mình. 

Lộ trình học nghiêm ngặt, hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Không phải ngẫu nhiên mà Philippines được đánh giá cao về chương trình đào tạo IELTS. Để đạt được điều này, các trường đã phải áp dụng chính sách xây dựng lộ trình học nghiêm ngặt, hiệu quả nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho học sinh. Các bạn sẽ phải thực hiện yêu cầu cam kết chuyên tâm và tuân thủ theo đúng kế hoạch mà nhà trường đặt ra. Do đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian học dàn trải mà chỉ cần dao động từ 3 – 6 tháng, mỗi ngày dành 8 – 10 tiếng dưới sự giám sát và hỗ trợ của giáo viên để phân bổ vào các chuyên đề: Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp cùng một số tiết học tự chọn mỗi tối được sắp xếp khoa học

Thủ tục visa học IELTS tại Philippines đơn giản

Nếu bạn có kế hoạch du học IELTS Philippines với thời hạn từ dưới 4 tháng thì hoàn toàn có thể không cần xin visa. Còn trên 4 tháng trở đi thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn xin visa.

Chi phí học IELTS ở Philippines là bao nhiêu?

Một trong những tiêu chí quan trọng chính là chi phí du học tiếng Anh tại Philippines mềm hơn so với các nước châu Âu hay bản ngữ. Chi phí học IELTS ở Philippines còn phụ thuộc phần lớn vào khóa học, thời gian học và thành phố mà bạn chọn theo học. 

Thông thường, khóa 1 tháng dành cho các bạn đã có nền tảng vững chắc cần nhanh chóng nâng cao trình độ để đạt band điểm lý tưởng. Chi phí bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống và một số khoản phí địa phương khác dao động khoảng 1400 – 1900 USD.

Khóa 3 tháng dao động từ 3.700 – 4.300 USD dành cho các bạn du học sinh nước ngoài có thể vừa học tiếng Anh vừa làm quen thích nghi dần với cuộc sống tại Philippines, có thêm thời gian để bắt nhịp kịp cường độ và phương pháp học tập.

Khóa 6 tháng thường dành cho các bạn du học sinh mất gốc mong muốn tìm kiếm lộ trình phát triển đúng với năng lực của bản thân, dao động tổng chi phí từ 6.000 – 9.000 USD. Hoặc bạn muốn vừa học vừa có thời gian trải nghiệm cảnh vật và tìm hiểu về Philippines, không gấp gáp về mặt thời gian thì đây cũng là lựa chọn hợp lý. 

Nguồn: tổng hợp tham khảo internet

Trên đây là các thông tin quan trọng về chi phí học IELTS ở Philippines. Để được tư vấn cụ thể hơn và tìm cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng, các bạn hãy liên hệ tư vấn Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s