CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Bước đệm đến các trường Đại học khi du học Anh

Du học Anh luôn được đánh giá là một địa điểm du học lý tưởng với chất lượng cũng như phương pháp đào tạo sinh viên hàng đầu thế giới. Vậy cần chuẩn bị để có được bước đệm vững vàng vào các trường Đại học khi du học Anh?

1. Tại sao lại chọn chọn du học Anh?

Theo QS World University Rankings 2018-2019, Vương quốc Anh có đến 18 trường đại học thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó 4 trường gồm University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London và UCL (University College London) nằm trong Top 10 trường. Như thế cũng đã đủ chứng minh được chất lượng giáo dục của nước Anh thuộc hàng đầu thế giới.

Giáo dục Anh nổi trội hơn cả về tính ứng dụng bởi đặc điểm giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành bài tập và khuyến khích học sinh đặt câu hỏi sẽ kích thích tư duy logic, sáng tạo ở mỗi học sinh, từ đó phát huy và ứng dụng tối đa nguồn kiến thức chất lượng mà học sinh được giảng dạy. Bên cạnh đó, du học sinh tại Anh còn được trải nghiệm hai nền giáo dục truyền thống và hiện đại với lối dạy cổ điển nhưng kết hợp với trang thiết bị giáo dục, công cụ tiên tiến để học sinh nắm bắt tinh thần bài giảng tốt hơn.

Ngoài ra, Anh Quốc còn là một quốc gia với nền kinh tế thuộc vào hàng đầu thế giới. Vương quốc Anh còn là một quốc gia với bề dày lịch sử lâu đời và mang đậm màu sắc văn hoá, cùng với sự phát triển về các mảng lĩnh vực nghệ thuật, y tế, thể thao... du học Anh còn là điểm đến lý tưởng với ẩm thực độc đáo và các địa điểm du lịch nổi tiếng như toà tháp Big Ben, Công trình đồ đá Stonehedge, Lâu đài Westminster,… Có thể thấy, Anh Quốc chắc chắn là một nước không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm du học.

2. Yêu cầu về tiếng Anh và bằng cấp

Để đáp ứng yêu cầu du học Anh Quốc, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện về học vấn, tài chính và quan trọng nhất là khả năng Anh ngữ qua bằng IELTS UKVI. Đây là chứng chỉ IELTS được cấp bởi Cục Quản lý Thị thực và Xuất Nhập cảnh Anh quốc (UK Visas and Immigrations). Cũng với thang điểm từ 1.0 đến 9.0 với 4 kĩ năng Reading, Listening, Writing và Speaking, trong khi bằng IELTS thông thường vẫn được công nhận ở các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Canada hay New Zealand nhưng không thể dùng để xin visa và xin thư nhập học tại các trường Đại học của Vương quốc Anh thì với bằng IELTS UKVI, bạn vừa có thể nộp cho Vương Quốc Anh, vừa có thể nộp cho các nước khác.

Ngoài ra, bạn cần phải đáp ứng điều kiện du học Anh như:

Điều kiện học vấn:

  • Trình độ học vấn từ lớp 9 trở lên. Học lực trung bình, có quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Bằng Anh văn IELTS UKVI tối thiểu 4.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0)

Điều kiện tài chính:

  • Có sổ tiết kiệm ngân hàng tương đương với chi phí học tập và sinh hoạt trong 01 năm đầu tiên. Khoảng 25.000 USD – 30.000 USD

3. Bước đệm vào các trường Đại học tại Vương quốc Anh

Du học Anh là một lựa chọn lý tưởng dẫn đến một tương lai thành công và nhiều cơ hội phát triển. Chính điều này, đòi hỏi sinh viên bắt kịp phương pháp giảng dạy tiên tiến tại nước Anh để có thể nhanh chóng hòa nhập và đạt kết quả học tập cao. Và để có một bước đệm vững chắc khi được trang bị đẩy đủ kỹ năng, kiến thức và có cơ hội vào các trường Đại học tại Anh, rất nhiều du học sinh đã tin tưởng lựa chọn Kaplan International Pathways (KIP).

Kaplan International Pathway là tập đoàn giáo dục lớn có mặt tại nhiều quốc gia, chuyên cung cấp các khóa học chuyển tiếp giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để được nhận vào trường Đại học mà các bạn mong muốn và đạt được thành tích cao trong học tập. Hiện nay KIP đào tạo khóa  Dự bị Đại học; Năm Nhất Quốc tế; Dự bị Thạc sĩ.

Kaplan Internation Pathway hiện đang là tập đoàn giáo dục nổi tiếng và uy tín, đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 40 trường Đại học đối tác. Tại Anh, Tập đoàn giáo dục Kaplan là đối tác với 16 trường Đại học như: University of Birmingham; University of Liverpool; Nottingham Trent University; The University of Nottingham; University of Salford; University of York;…

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s