CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Anh quốc với bước đệm từ chương trình Pathway

Bạn đang lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình khi du học Anh? Bạn vẫn lo ngại về những khác biệt trong phương pháp giảng dạy? Bạn cần làm quen với môi trường học để có hành trang trước khi vào đại học? Chương trình Pathway sẽ là bước đệm vững vàng giúp bạn hòa nhập nhanh chóng khi du học Anh.

Chương trình Pathway là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của các trường đại học mà bạn dự định theo học chuyên ngành. Chương trình Pathway du học Anh được xem là bước đệm vừng chắc giúp các bạn sinh viên quốc tế vừa có thể trau dồi khả năng tiếng Anh, làm quen với phương pháp học, rèn luyện kỹ năng tự học, nghiên cứu và dần hòa nhập vào cuộc sống hoàn toàn mới trước khi bước vào năm thứ 02 đại học.

Vậy, cụ thể các bạn sẽ được học những gì khi theo học chương trình Pathway?

1. Tăng cường khả năng tiếng Anh

Vương Quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục phát triển cùng với nền tảng kiến thức sâu rộng, vì thế mà trong quá trình học tập và rèn luyện về mặt tư duy thì các bạn sinh viên cũng cần phải có khả năng tiếng Anh nhất định để hiểu được bài giảng ở trên lớp, và làm các bài luận theo yêu cầu của giáo viên.

Sẽ thật là khó khăn để có thể nắm bắt được một chương trình hoàn toàn mới bằng ngoại ngữ mà không phải tiếng Việt phải không nào? Chính vì thế mà chương trình Pathway sẽ giúp bạn trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ, những vốn từ vựng thường hay sử dụng trong học thuật, trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn 100%, bạn có thể giao tiếp và làm việc để học cách như những người bản xứ, và phần nào giúp các bạn sinh viên chuẩn bị kĩ hơn khi chính thức vào học bậc Đại học.

2. Chuẩn bị và tạo cơ hội làm quen.

Với phương châm “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” là kim chỉ nam về phương pháp đào tạo tại Vương Quốc Anh. Đối với con người ở nơi đây, họ chú trọng tư duy sáng tạo, và khả năng làm việc độc lập của mỗi cá nhân. Từ đó khuyến khích mỗi học sinh – sinh viên có ý thức tự giác hơn, biết tự tìm tòi học hỏi thêm nhiều thông tin từ sách vở, từ môi trường thực tế hoặc đào sâu trong các quá trình nghiên cứu ngoài những điều được giảng dạy trên giảng đường. Bên cạnh đó, giúp các bạn sinh viên tại Việt Nam làm quen với phương pháp giảng dạy tiên tiến của nước Anh, và có thể áp dụng thực tế vào ngoài đời sống xã hội, cũng như thay đổi một số tính cách giúp thành đạt hơn sau này.

3. Cung cấp kiến thức nền tảng, cơ bản.

Ngoài việc tăng cường khả năng tiếng Anh, và giúp các bạn sinh viên làm quen với phương pháp học tập, thì chương trình liên thông du học Anh Quốc cũng tạo điều kiện để các bạn sinh viên làm quen với chuyên ngành qua việc cung cấp thêm kiến thức nền tảng cơ bản của một số môn liên qua đến chuyên ngành mà họ sẽ theo học tại Đại học.

Kaplan International Pathway lựa chọn tuyệt vời khi du học Anh

Kaplan International Pathway (KIP) là một trong những tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới, có uy tín, đào tạo chuyên nghiệp và cung cấp khóa học giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để được nhận vào trường Đại học mà bản thân du học sinh quốc tế mong muốn.

Tại Anh, KIP cung cấp các khóa Dự bị Đại học; Năm 1 Quốc tế; Dự bị Thạc sĩ và Dự bị Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, KIP là đối tác của 16 trường Đại học chất lượng như: University of Birmingham, University of Liverpool, Nottingham Trent University, The University of Nottingham, University of Salford, University of York… Đây  đều là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên tại Anh sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, KIP cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi với môi trường học tập mới trước khi vào học cùng với sinh viên của trường Đại học.

Thời gian khai giảng các khóa và Học phí tham khảo:

Các khóa học thông thường kéo dài 2 – 4 kỳ, tương đương 8 tháng – 14 tháng.

Các kỳ nhập học: Mùa xuân (tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4), Mùa hè (tháng 6, tháng 7) và Mùa thu (tháng 9, tháng 10)

Học phí ở mức £12,230 (2 kỳ) - £23,040 (4 kỳ).

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về Kaplan International Pathways vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s