CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THAY ĐỔI MỚI NHẤT TỪ URBAN INTERNATIONAL SCHOOL, CANADA

Tổng quan chung về trường Urban International School 
Trường Phổ Thông Quốc tế Urban (UIS) là ngôi trường tư thục, tọa lạc tại tỉnh bang Ontario, Urban International School (UIS) hiện tại có 2 cơ sở đào tạo chính: trung tâm thành phố Toronto và North York. Trường nằm gần trạm tàu điện ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. 
UIS được biết đến là trường trung học phổ thông tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada dành cho sinh viên quốc tế và học sinh Canada. Đó có lẽ là lí do UIS trong suốt những năm qua luôn có sức hút mạnh mẽ đối với học sinh Việt Nam có mong muốn học THPT tại Canada. 
Nơi đây đào tạo các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12. Mỗi năm có hơn 100 học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á đăng kí khóa học tại trường. UIS chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu ý nghĩa của giáo dục, cung cấp những chương trình chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (nhiếp ảnh, mỹ thuật), công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu hiện đại của học sinh.
Các kỳ nhập học: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 4 và Tháng 7

Các chương trình nổi bật tại UIS
Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)
Chương trình học cấp tốc (Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt
Chương trình dự bị Đại học

Ưu điểm của trường Urban International School 
Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh có cơ hội được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto, Waterloo, British Columbia, Mc Master, Mc Gill,…

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trung tâm sinh hoạt, truyền thông và tư vấn học sinh giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, thực hiện các dự án.

Hỗ trợ những vấn đề liên quan đến gia đình bản xứ. Ngoài khi học thông thường, UIS cung cấp chương trình học cấp tốc dành cho học sinh lớp 12 có khả năng tham gia khoá học để hoàn thành 6 tín chỉ dành cho Đại học/ Cao đẳng trong thời gian ngắn.

UIS tổ chức các lớp luyện IELTS, SAT/ACT… theo nhu cầu của học sinh.

Thay đổi về học phí của trường Urban International School
Từ 31/08/2022, học phí trường UIS sẽ tăng từ 2.000C$/tín chỉ lên 2.300C$/tín chỉ 
Nếu học sinh nộp học phí cả năm trước ngày 31/08/2022 thì sẽ được giảm lên đến 1,500C$ (với chương trình học 10 tín chỉ)
Yêu cầu đầu vào của UIS
Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt khá giỏi trở lên
Đạt IELTS 5.5 (Các bạn không đủ điều kiện tiếng anh có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).
(Nguồn: Đại diện trường UIS)

-------------------
Mọi thông tin xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s