CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CÓ NÊN DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI SINGAPORE?

Quốc đảo sư tử là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng và các bạn học sinh châu Á nói chung. Đặc biệt, hình thức du học vừa học vừa làm tại Singapore là hành trình lý tưởng thu hút du học sinh Việt Nam. Chi phí du học tiết kiệm, cơ hội hưởng lương hấp dẫn và có thể sớm hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế đầy triển vọng là những ưu thế của hình thức đào tạo vừa học vừa làm tại Singapore.

Giải mã sức hút chương trình du học vừa học vừa làm tại Singapore?

Chất lượng đào tạo vượt trội

Mặc dù sở hữu diện tích khá khiêm tốn nhưng quốc đảo sư tử lại ghi tên mình vào danh sách cường quốc có hệ thống giáo dục top đầu châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Bằng cấp do các cơ sở giáo dục tại Singapore cấp luôn đạt tiêu chuẩn cao trong các hệ thống giáo dục toàn thế giới.  

Có một số ngôi trường tại Singapore xếp vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng thế giới như NUS – Đại học quốc gia Singapore. Ngôi trường đứng thứ 5 trong  77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương. Vượt qua cả các trường hàng đầu ở Úc. Xếp hạng chương trình MBA của trường NUS ở vị trí số 1 châu Á, theo Tạp chí Asia Inc. Xếp vị trí số 1 châu Á và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, theo The Times Higher Education 2018. Singapore tập trung xây dựng nền giáo dục toàn diện, bền vững và hiệu quả. Hệ thống trường học của Singapore khuyến khích làm việc theo dự án, tư duy sáng tạo, chú trọng trang bị cho học sinh các kỹ năng cũng như kiến ​​thức giải quyết vấn đề cụ thể trong từng môn học. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều ông lớn trong mọi lĩnh vực giúp du học sinh vừa học vừa có cơ hội thực hành và va chạm thực tế, tích lũy kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia.

Vị trí địa lý thuận lợi di chuyển

Singapore là quốc gia láng giềng với Việt Nam và cùng nằm trong khối Asean, vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển nên giúp các em du học sinh có thể dễ dàng đi lại về thăm nhà trong thời gian học tập. Đồng thời, chi phí di chuyển cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các nước châu Âu.

Học phí tiết kiệm

Môi trường học tập lý tưởng tại Singapore được đánh giá là tương đồng nhất với hệ thống giáo dục phương Tây. Do đó, việc lựa chọn du học vừa học vừa làm tại Singapore chính là giải pháp để bạn được trải nghiệm chất lượng đào tạo tân tiến, tối ưu nhất. Những ưu điểm chính là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với Anh, Mỹ, Úc. Không chỉ tiết kiệm học phí mà sinh hoạt phí cũng mềm hơn so với các quốc gia châu Âu.

Du học vừa học vừa làm tại Singapore kiếm thêm thu nhập

Đặc biệt, du học vừa học vừa làm tại Singapore còn là một lựa chọn giúp bạn kiếm thêm thu nhập để chi trả cho các khoản sinh hoạt cho du học sinh thông qua hình thức thực tập có lương. Với hình thức này, bạn được học tập và làm việc trong các doanh nghiệp chuẩn quốc tế, giờ làm việc linh động, được tạo điều kiện phù hợp với thời khóa biểu học tập và chi trả với mức lương theo quy định của chính phủ Singapore. Sau khi kết thúc kỳ thực tập, bạn sẽ có xác nhận của trường. Từ đó, bạn cũng được tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá. 

Bạn có thể yên tâm rằng bằng cao đẳng hoặc đại học vừa học vừa làm tại Singapore có giá trị được công nhận trên toàn thế giới. Nếu lựa chọn vào những ngành đang có nhu cầu nhân lực cao thì bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

Các trường đào tạo chương trình vừa học vừa làm tại Singapore danh tiếng nhất

Học viện quản lý Nanyang

Nhắc đến các ngôi trường thế mạnh với chương trình đào tạo vừa học vừa làm tại Singapore thì phải kể đến Học viện quản lý Nanyang. Nơi đây là cái nôi đào tạo các ngành quản trị nhà hàng – khách sạn và du lịch lữ hành tốt hàng đầu Singapore. Theo học tại đây các bạn du học sinh sẽ có cơ hội học chuyển tiếp tại Úc, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ. 

Du học sinh có thể lựa chọn một trong các chương trình sau:

  • Cao đẳng Quản trị du lịch và khách sạn: thời gian đào tạo 14 tháng, trong đó 8 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương.
  • Cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn: 16 tháng đào tạo và 6 tháng thực tập có lương.
  • Chứng chỉ sau đại học Quản trị du lịch và khách sạn: tổng thời gian đào tạo 14 tháng, trong đó 8 tháng học và 6 tháng thực tập có lương.
  • Du học sinh vừa học vừa làm với các doanh nghiệp đối tác của học viện sẽ được hưởng mức lương thực tập dao động từ 900 SGD - 1200 SGD.

Kingston International School

Kingston International School cũng là điểm đến lý tưởng quen thuộc với du học sinh Việt Nam khi tìm kiếm chương trình du học vừa học vừa làm tại Singapore. Một số chuyên ngành đào tạo lĩnh vực Hospitality của Kingston International School có chương trình vừa học vừa làm chiếm ưu thế như: Quản lý bán hàng và bán lẻ, Quản lý kinh doanh và bán hàng, Quản lý du lịch – khách sạn, Du lịch và khách sạn, Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch.

SHRM College

SHRM College là trường cao đẳng vừa học vừa làm tại Singapore uy tín, có mối liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn danh tiếng nên luôn có lợi thế khi tạo thêm cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên.

Không chỉ tích lũy kinh nghiệm, cơ hội trải nghiệm thực tế với những va chạm thực tiễn thú vị từ môi trường làm việc của ngành hospitality mà các bạn còn có thể khoản thu nhập nhất định với mức lương thực tập dao động từ 800 – 1.200 SGD/ tháng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Du Học Á – Âu về chương trình đào tạo vừa học vừa làm tại Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học cũng như chọn trường học phù hợp với mục tiêu, sở thích và khả năng tài chính của gia đình, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn Du Học Á – Âu để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. 

Với kinh nghiệm hơn 24 là một trong những đơn vị đi đầu về tư vấn du học vừa học vừa làm tại Singapore nói riêng và du học toàn cầu nói chung, Du Học Á – Âu sẽ là điểm đến uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành cùng các em trong hành trình kiến tạo tương lai, theo đuổi sự nghiệp mình yêu thích.

Nguồn: Tổng hợp thông tin internet

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s