CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018

Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn tại Philippines như thế nào?

Philippines không chỉ nổi tiếng với những địa điềm du lịch lý tưởng mà còn là quốc gia sở hữu môi trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu trong khu vực. Bãi biển xinh đẹp, người dân thân thiện, thiên nhiên hiền hòa, cùng với chất lượng đào tạo cao và chi phí rất hợp lí sẽ cho học viên những trải nghiệm tốt nhất khi du học Anh văn tại Philippines.

Vì sao Philippines thu hút ngày càng nhiều học viên đến du học Anh văn ?

Philippines mang đến sự khác biệt trong các chương trình đào tạo mang tính đặc thù chương trình học mang tính đặc thù thông qua phương pháp 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) ,1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) hay 1:8 (1 giáo viên – 8 học viên) - tối thiểu số lượng học viên trong lớp học để nâng cao việc sử dụng tiếng Anh, đẩy mạnh hiệu quả cải thiện trình độ anh ngữ của học viên chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, xây dựng một môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh cùng với mức học phí không thể tuyệt vời hơn là những ưu điểm khiến Philippines thu hút ngày càng nhiều học viên từ khắp nơi trên thế giới.

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong hoạt động chính của xã hội, kể cả hoạt động kinh doanh, truyền thông đại chúng. Ở châu Á, Philippines được xem như là đảo quốc đào tạo Anh ngữ hàng đầu. Đã có rất nhiều học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam...ở mọi lứa tuổi đến Philippines cùng mục đích cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

1. Đối tượng phù hợp du học Tiếng Anh tại Philippines

  • Đa phần điều kiện du học của các quốc gia đều yêu cầu trình độ tiếng Anh. Vì vậy các bạn học sinh, sinh viên dự định du học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh, muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn (thông thường từ 6 - 9 tháng tùy trình độ của học viên) rất thích hợp để du học Anh văn tại Philippines.
  • Đối tượng đang đi học, đi làm, cán bộ công nhân viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
  • Các bậc phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm nền văn hóa mới kết hợp với việc học tập trong môi trường tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế

Bạn Nguyễn Thị Hồng Uyên (791/AT An Thủy, Ba Tri, Bến Tre – Sđt: 0164929993) (dấu x) – Du học sinh của công ty Á-Âu tại trường học ở Philippines

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên điều kiện du học Anh văn tại Philippines  đối với học viên Việt Nam rất dễ ràng, cụ thể:

  • Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.
  • Thực sự muốn đi học và có đủ điều kiện về tài chính khi đi du học.
  • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình.
  • Có đủ sức khoẻ để có thể học tập tốt và thích nghi với môi trường mới.
  • Hộ chiếu có hạn trên 6 tháng: với hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng bạn vẫn có thể được hải quan chấp nhận khi đi du lịch. Tuy nhiên nếu du học tại Philippines thì đó là một trở ngại lớn đối với việc làm visa. Vì vậy khuyến cáo từ sở di trú Philippines và các trường Anh ngữ dành cho các bạn học viên là hộ chiếu phải có hạn sử dụng trên 6 tháng.
  • Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi vì điều này sẽ đảm bảo lịch trình về nước của bạn. Nếu không có vé máy bay khứ hồi, chính phủ Philippines nghi ngờ bạn có ý định lưu trú lâu dài tại đây. Nếu thời học kéo dài hơn so với dự kiến hoặc bạn có dự định học thêm các khóa Anh văn khác, bạn có thể báo với trường để làm thủ tục visa và đổi vé tương ứng với lịch trình mới của bạn.
  • Chuẩn bị thủ tục đăng ký nhập học: trước khi làm thủ tục bạn nên tìm hiểu thông tin về các trường tại Philippines để tìm cho mình trường học và khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Sau  khi chọn trường, học viên sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký nhập học cần thiết. Sau khi hoàn tất, trường sẽ gửi giấy báo nhập học, giấy thông báo học phí, thời gian đóng các khoản phí cần thiệt. Hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ bắt đầu thời gian học tập tại Philippines.

 

Đó là những điều kiện cơ bản mà mỗi học sinh mong muốn du học tiếng Anh tại Philippines trước khi đi du học cần nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Là đại diện tuyển sinh của các trường Anh ngữ tại Philippines, Công ty Á-Âu cung cấp đầy đủ thông tin du học, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học Philippines một cách chu đáo, cẩn thận và hiệu quả nhất.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Thông tin chi tiết về chương trình du học anh văn Philippines vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của các trường Philippines tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s