CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du học Tiếng Anh Philippines: con đường thẳng tiến tới Mỹ - Úc - Canada

Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.

Philippines hiện nay được mệnh danh là cường quốc Anh ngữ trong khu vực. Rất nhiều sinh viên các quốc gia phát triển, giàu có như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, các nước Ả Rập... chọn Philippines là nơi để trau dồi, nâng cao, hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tiếng Anh tại Philippines là ngôn ngữ thông dụng  của người dân và các Cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp trong giao tiếp, làm việc, hành chính. Chính phủ Philippines đã rất coi trọng và ý thức rất sớm từ vài thập niên trước trong việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ quát trong xã hội. Do đặc điểm lịch sử người Mỹ và Philippines đã có mối quan hệ hợp tác về kinh tế, chính trị, quân sự nên tiếng Anh lại càng có điều kiện thuận lợi phát triển.

 ----> Đăng kí tư vấn Du học Philippines ngay tại đây: https://bit.ly/2PUABt3  

Với môi trường, chương trình giảng dạy tiếng Anh đặc biệt, khó có nơi nào trên thế giới có thể so sánh cùng kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc đào tạo, Philippines đã và đang trở thành một trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn của thế giới. 

Dù bạn là ai, trình độ như thế nào từ khả năng tiếng Anh có thể giao tiếp hoặc thậm chí không biết một chữ tiếng Anh nào thì bạn vẫn có được cơ hội để du học tiếng Anh Philippines. Yêu cầu cao nhất mà bạn cần phải có khi đi học tiếng Anh tại Philippines, ngoài vấn đề chi phí du học Philippines thì điều quan trọng có yếu tố quyết định là bạn phải có quyết tâm. Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã và đang là địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, đã giúp không biết bao nhiêu bạn trẻ Việt Nam chinh phục và làm chủ ngôn ngữ này tại Philippines. Từ rất lâu, nhiều năm trước đây, chúng tôi đã trực tiếp rất nhiều lần qua Philippines để tìm hiểu về môi trường, mô hình, phương pháp đào tạo thì chúng tôi có thể khẳng định du học sinh Việt Nam nếu có quyết tâm thì chắc chắn sẽ đạt và lấy được chứng chỉ Anh văn quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC...

 ----> Đăng kí tư vấn Du học Philippines ngay tại đây: https://bit.ly/2PUABt3  

Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines cơ bản như sau:

  • Học tập theo mô hình 1 kèm 1 kết hợp lớp nhóm nhỏ
  • Thời gian học 12 tiết mỗi ngày
  • Chương trình được sắp xếp phù hợp với trình độ và điều chỉnh phù hợp theo sự tiến bộ của từng học viên
  • Khoá học đa dạng, phù hợp mọi trình độ và lứa tuổi
  • Chi phí thấp, trường lo toàn bộ việc sinh hoạt, ăn ở, giặt giũ...
  • Môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7
  • Tăng cường phản xạ tự nhiên
  • Chuẩn hoá phát âm trong việc giao tiếp với người nước ngoài
  • Nhiều cơ hội học bổng từ trường (xin liên hệ với bộ phận tư vấn của Á-Âu)
  • Có chương trình bảo đảm đầu ra (nếu học viên không lấy được chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC trường đào tạo lại miễn phí học phí).

 ----> Đăng kí tư vấn Du học Philippines ngay tại đây: https://bit.ly/2PUABt3

 

Bạn có biết: "Chương trình bao đậu Visa Du học Mỹ, Canada, Úc" của Công ty Du học Á-Âu?

Ngoài chương trình du học Philippines thông thường, hiện nay Công ty Du học Á-ÂU đang có Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines sau đó chuyển tiếp du học bao đậu Visa sang các nước Mỹ, Canada, Úc... Theo đó sinh viên sẽ được Công ty làm hồ sơ bao đậu Visa và Công ty sẽ lo, chịu toàn bộ chi phí khi làm thủ tục như: phí hành chánh, phí ghi danh, phí chuyển hồ sơ, phí chứng minh tài chính (đối với du học Mỹ), phí xét Visa, phí Sevis, phí khám sức khỏe và tất cả các chi phí phát sinh khác - Quý khách không phải chi trả bất kỳ chi phí làm thủ tục nào - Chi tiết Chương trình liên hệ với nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi.

Nhiều sinh viên bị từ chối khi xin Visa du học các nước Mỹ, Canada, Úc... Sau đó tham gia "Chương trình bao đậu Visa du học Mỹ, Canada, Úc" của Công ty Du học Á-Âu đã đạt mong ước có được Visa sau khi đi học hoàn thiện thêm tiếng Anh tại Philippines. Các sinh viên này đánh giá đây là chương trình vô cùng hiệu quả đã giúp họ đạt được mục tiêu quan trọng và mở ra một tương lai sáng lạng cho sự nghiệp.

Du học anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa sang các nước tiên tiến

Các bạn có nhu cầu du học Philippines hoặc đã từng bị từ chối Visa du học Mỹ, Canada, Úc...nay vẫn muốn tiếp tục đi du học tại các quốc gia phát triển trên vui lòng liên hệ với Công ty Du học Á-Âu theo địa chỉ dưới đây. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín của một công ty có bề dày hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ để các bạn đạt được nguyện vọng của mình một cách hiệu quả nhất.

 ----> Đăng kí tư vấn Du học Philippines ngay tại đây: https://bit.ly/2PUABt3

------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Website: https://duhocaau.vn/

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Văn phòng tại Mỹ:  9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s