CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du học anh văn Philippines - Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 4 tuần

Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi học viên đăng ký du học anh văn Philiippines khóa học từ 04 tuần trở lên tại trường ZA English Academy được Tặng 01 tuần học miễn phí và ưu đãi suốt khóa học.

ZA English Academy (tên trước đây là UV ESL Center) là một trong số các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines mang lại chương trình đào tạo chất lượng và được nhiều học viên quốc tế chọn theo học, trong đó có nhiều học viên Việt Nam.

Trường ZA English Academy nằm tại thành phố Cebu, là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu. Cơ sở của trường là khu nhà của đại học Visayas nên học viên có thể sử dụng miễn phí trang thiết bị của trường đại học như căn tin, máy ATM, thư viện.

 

Năm 2018, trường khai trương thêm một cơ sở mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: ZA – UV Campus (campus cũ) và ZA – Mabolo Campus (campus mới).

 

Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 04 tuần tại trường ZA English Academy

Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi đăng khóa học từ 04 tuần trở lên học viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi xuyên suốt khóa học, cụ thể:

Đối với học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên:

  • Được tặng 01 tuần học phí miễn phí. Cụ thể: Giảm 188$ cho học viên đăng ký khóa ESL. Giảm 220$ cho học viên đăng ký khóa IELTS, TOEIC, TOEFL, Semi Intensive.
  • Tặng 01 card điện thoại trị giá 500Pesos cho mỗi 4 tuần học
  • Tặng 01 lần tham gia City Tour do nhà trường tổ chức

 

Đối với học viên đăng ký từ 6 tuần trở lên:

  • Được tặng 1 tuần học phí miễn phí
  • Tặng 01 card điện thoại trị giá 500Pesos cho mỗi 4 tuần học
  • Tặng 02 lần tham gia City Tour do trường tổ chức

 

Điều kiện áp dụng:

Dành cho tất cả các học viên nhập học từ ngày 01/09/2018 – 31/12/2018            

 

Vì sao nên du học Anh văn tại Philippines?

Với phương pháp đào tạo đặc thù, Philippines mang đến sự khác biệt trong các chương trình đào tạo nâng cao việc sử dụng tiếng Anh, đẩy mạnh hiệu quả cải thiện trình độ anh ngữ của học viên chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, với môi trường sử dụng 100% tiếng Anh cùng với mức học phí không thể tuyệt vời hơn là những ưu điểm khiến Philippines thu hút ngày càng nhiều học viên từ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam...Điều kiện du học Anh văn Philippines và thủ tục du học khá dễ dàng mang đến nhiều thuận lợi khi học viên có ý định du học.

 

Du học Anh văn tại Philippines dành cho nhiều đối tượng học viên như: các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ Anh ngữ; đối tượng cán bộ công nhân viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc; các bậc phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm môi trường quốc tế kết hợp với việc học tập trong môi trường tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, các bạn học sinh – sinh viên có ý định du học tại các nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thì du học Anh văn tại Philippines là bước đệm vững chắc để các bạn đạt được Visa du học.

 

>>Tư vấn trực tuyến: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s