CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada

Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của cả trong và ngoài nước.

Tổng quan về trường ZA English

Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy) được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường đại học đầu tiên tại thành phố Cebu.

Từ 2009 – 2017, trường được biết đến với tên gọi UV ESL Center. Kể từ năm 2018, trường chính thức đổi tên thành ZETT A English Academy (ZA English Academy) và khai trương thêm một cơ sở mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: ZA – UV Campus (campus cũ) và ZA – Mabolo Campus (campus mới).

Trung tâm ZA English không chỉ có các học viên trong khu vực Đông Nam Á, mà còn có các học viên của nhiều nước khác, nên mọi người có rất nhiều cơ hội để học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, theo định kỳ, trường còn tổ chức các buổi Speechfest như phỏng vấn tiếng Anh và lớp Business giả định, được rất nhiều học viên đã và đang đi làm yêu thích. Ngoài việc học tại trường, học viên được tham gia những hoạt động tình nguyện đa dạng như: thăm và tìm hiểu những khu vực còn nghèo khó... 

Thông tin chung về các khóa học

Các khóa học thế mạnh của trường ZA English Academy bao gồm: ESL, TOEIC Guarantee, IELTS, Business và Global Internship Program. 

Với chất lượng giáo dục hoàn thiện, ZA English giúp nhiều học viên có thể cải thiện trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn. Huy John – một học viên của ZA English đã có những chia sẻ: “Ngày đầu, mình đến với ZA English Academy với khả năng tiếng Anh còn hạn chế, phát âm không chuẩn xác ngay cả những âm rất cơ bản, ngại giao tiếp vì tự ti về khả năng bản thân. Nhưng dần dần, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô, cộng với nỗ lực của bản thân, mình đã cải thiện 1 cách đáng kể từ việc nghe, nói, đọc, viết.” 

Thông tin ưu đãi từ ZA English trong ngày hội du học Canada 

Đối tượng: Dành cho học viên đăng ký trước ngày 24/05/2019.

Thời gian nhập học: 01/03/2019 - 27/05/2019

- Đăng ký 4 tuần: Giảm 1 tuần học phí

- Đăng ký 8 tuần: Giảm 1 tuần học phí + 100$ phí đăng ký

- Đăng ký 12 tuần trở lên: Giảm 1 tuần học phí + Phí gia hạn visa toàn thời gian học

Ngoài ra, đối với những bạn đăng ký khóa IELTS 12 tuần, tham gia đầy đủ 100% lớp học sẽ được nhận một lần thi chính thức ở Philippines trị giá 200$.

Cùng với hơn 50 đại diện tuyển sinh từ Canada, ZA English Academy là một trong những cơ sở ngôn ngữ tham dự ngày hội du học Canada 2019 do công ty Á-Âu tổ chức. Thông qua sự kiện, ZA English sẽ cung cấp thông tin những chương trình đào tạo anh ngữ tốt nhất, giúp các bạn lập kế hoạch học tiếng Anh đạt bằng IELTS 6.0, đáp ứng đủ điều kiện du học Canada diện không chứng minh tài chính.

Thông tin ngày hội:

Ngày hội du học Canada tháng 03/2019 được tổ chức bởi Công ty du học Á-Âu. Thông qua chương trình, quý Phụ huynh, HS-SV sẽ hiểu hơn về du học Canada trong năm 2019 và được gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh của hơn 50 cơ sở giáo dục Canada. Sự kiện mở cửa tự do, hoàn toàn miễn phí.

 

Thời gian: Thứ năm, 07/03/2019 - Từ 8:30 – 12:00

Địa điểm: Công ty du học Á – Âu, 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận

>> Đăng tham gia: goo.gl/QrCwLC

>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s