CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du học Tiếng Anh – Trường Anh ngữ CPILS

Thành lập vào năm 2001,là trường Anh ngữ CPILS trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU. Kỷ niệm 17 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên.

CPILS là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được Sở di trú của Philippines và Bộ giáo dục Philippines chứng nhận tại Cebu đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập. Thành lập vào năm 2001, đây trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU

Cơ sở vật chất:

Trường Anh ngữ CPILS được xây dựng ngay tại trung tâm của thành phố Cebu với kiến trúc khép kín đảm bảo an toàn và tiện lợi cho học viên. Khuôn viên rộng hơn 2.5 ha, sức chứa dành cho 500 học viên với đội ngũ bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camera giám sát luôn đảm bảo an toàn cho học viên. Trường được trang bị đầy đủ, cơ sở hạ tầng tiện nghi thoải mái với trang thiết bị:

+ Trường học: Phòng học 1:1, phòng học nhóm ( 1:4, 1:8), phòng tự học, phòng học Media, phòng Internet, văn phòng, quầy thông tin, phòng ăn, phòng y tế và khu vực giải trí bao gồm Hồ bơi, phòng gym chất lượng cao (Yoga, ABS), cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi.

+ Ký túc xá: 190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet.

Các khóa học tại CPILS:

Trường Anh ngữ CPILS có hệ thống học thuật chuyên môn hóa với các phân ban học thuật chuyên môn cao đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn. Hệ thống học thuật của trường Anh ngữ CPILS được vận hành theo cơ chế AIDT (Academic Improvement & Development Team) bao gồm cải thiện và phát triển học thuật, luôn đảm bảo chất lượng của đội ngũ giảng viên. Thông qua cơ chế này các giáo viên sẽ được học những kỹ năng, phương pháp giảng dạy mới nhất cho giảng viên nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy.

Trường tổ chức các buổi thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy đồng thời đào tạo kỹ năng giảng dạy mới cho giáo viên. Chưa kể đến trường còn tiến hành các đánh giá, kiểm tra từng quý để duy trì chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Các khóa học chính của trường:

1.Khóa học Tiếng Anh giao tiếp ESL

Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của học viên với cường độ học theo thời khóa biểu được lập ngay từ buổi học đầu tiên học sinh sẽ được học: 9 lớp/ngày với :3 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tập thể.

Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Một ngày học viên sẽ học 12 lớp/ngày: giúp học viên tập trung học tập tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn thời khóa biểu được lập dựa trên trình độ tiếng Anh của bạn và mức mong muốn cải thiện của bạn, cường độ học của lớp là: có 5 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự học.

2. Khóa học IELTS

IELTS có hai chương trình khóa học gồm: Chương trình tổng quát và chương trình chuyên sâu đảm bảo điểm đầu ra. Khóa học IELTS có 12 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1, 7 lớp học tập thể và 1 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi thời gian đăng ký học phải từ 12 tuần trở lên, trình độ được đăng ký học là 3L trở lên (xét theo bài kiểm tra của trường Anh ngữ CPILS). Học viên sẽ được rèn luyện tốt cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chương trình học tập được thiết kế khoa học mang tính chuyên môn và hệ thống cao.

3. Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC cũng có 2 chương trình học tập bao gồm chương trình tổng quát và chương trình đảm bảo đầu ra. Học viên sẽ được học 12 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 2 lớp tập thể và 2 lớp tự học.

4. Các khóa học khác

Ngoài ra trường Anh ngữ CPILS còn cung cấp các khóa học dành cho thiếu nhi, khóa học tiếng Anh thương mại… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Kết hợp với các chương trình ngoại khóa như:

+ Lớp dạy ABS, Yoga vào lúc 21:40 đến 22:20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

+ Hoạt động nấu thử món ăn các nước như Hàn, Nhật, Việt và đưa vào thực đơn của trường.

+ Hoạt động tình nguyện: sơn lại tường cho trường học nghèo, quyên góp quần áo cũ, đồ cũ,…

+ Tổ chức sự kiện theo các ngày lễ quốc tế: Valentine, Halloween, Giáng sinh,…

Lý do bạn nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines:

Thời gian học tập trung, liên tục và bạn sẽ được “tắm trong ngôn ngữ tiếng Anh“ mà không bị công việc, bạn bè lôi cuốn, không tập trung tối đa, không thể sử dụng tiếng Anh hằng ngày vì ngoài làm bài tập, học ngữ pháp thì việc sử dụng thực hành ứng dụng mới quan trọng. Khi học tập tại Philippines bạn sẽ cố định và duy trì một khoảng thời chỉ dành duy nhất cho việc cải thiện tiếng Anh hằng ngày và dần hình thành thói quen sau này cho bạn.

Đến với trung tâm Anh ngữ học tại Philippines bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bạn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản... giúp bạn hiểu hơn cách phát âm tiếng Anh đa dạng của mỗi Quốc gia. Và khi học tại đây bạn sẽ phải bắt buộc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp. Sự gắn kết trong quá trình học tập giúp bạn có thêm những người bạn ở mọi miền thế giới.

Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày, trong học tập và giấy tờ văn bản. Ngày nay, Anh văn tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín quốc tế đánh giá là nước thứ 3 sau Anh và Mỹ có rất nhiều người không biết đến điều đặc biệt này. 

Chi phí học tập khá rẻ so với các quốc gia khác như Singapore, Úc, Mỹ... với mức học phí trung bình chỉ từ 1200 – 1500 USD/tháng.

Và cuối cùng việc học tập bạn còn có thể kết hợp vừa học vừa trải nghiệm cảnh đẹp của Philippines như thành phố CEBU xinh đẹp hiện đại và an toàn.

Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ với Đại diện trường Anh ngữ CPILS. Kỷ niệm 16 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS, Philippines dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên khi đăng ký theo học từ ngày 01/09/2017 đến 31/12/2017. Thông tin chi tiết chi tiết về chương trình học bổng xem tại đây.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường CPILS vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s