CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...

“Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...” là chương trình được công ty du học Á-Âu triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng thứ 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong xã hội, kinh doanh, truyền thông đại chúng. Ở châu Á hiện nay, Philippines hiện được xem là đảo quốc đào tạo Anh ngữ số 1 trong khu vực. Rất nhiều sinh viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam,... đến Philippines cùng mục đích cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

Chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc – Canada,  …” là chương trình được triển khai mạnh mẽ tại công ty du học Á –Âu thời gian qua. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu mà còn đảm bảo tỉ lệ thành công nhận được Visa du học cao nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, đối với các bạn có mong muốn du học Úc hoặc Canada (theo diện SDS) cần đáp ứng chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 trở lên thì việc trang bị chứng chỉ anh văn đủ chuẩn lại càng quan trọng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh vừa đảm bảo về chất lượng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí để đáp ứng đủ điều kiện du học tại các nước tiên tiến, vậy tại sao bạn không đến Philippines?

Chương trình học tại Philippines có gì đặc biệt?

Với hệ thống giáo dục được kế thừa từ người Mỹ và tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong các hoạt động xã hội, dựa vào lợi thế không phải quốc gia nào cũng có được, các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines đã áp dụng mô hình đào tạo Sparta. Trong môi trường đào tạo này, học viên sẽ được sinh hoạt và học tập theo thời gian quy định tại trường, sử dụng tiếng Anh 24/24 và trải qua các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ trong học tập.

Một buổi học tại Philippines của bạn Hồng Quyên – Học sinh của Công ty du học Á-Âu

Việc tạo dựng chương trình đào tạo đặc thù và môi trường sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ có tại Philippines, hầu như các trường đào tạo Anh ngữ đều đảm bảo kết quả IELTS 5.5 – 7.5 sau thời gian từ 6 – 12 tháng (tùy trình độ). Nếu không đạt kết quả như cam kết, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không thể có ở các nước phương Tây.

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh.

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Du Học Mỹ - Úc – Canada...

Sau khi trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines và đạt chứng chỉ IELTS đủ điều kiện, các bạn học sinh - sinh viên sẽ được Công ty du học Á-Âu làm hồ sơ chuyển tiếp bao đậu Visa sang các nước tiên tiến như Mỹ - Úc - Canada,… vào thẳng khóa chính chuyên ngành. Điều đặc biệt là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên, Công ty du học Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

 

Sinh viên thành công xin Visa du học Mỹ - Úc – Canada,… tại Công ty du học Á-Âu

Bạn Phạm Đình Kinh Viện (397 Kinh A, Tân Hiện A, Kiên Giang, Tân Hiệp – Sđt : 0938420203), học sinh đã nhận Visa du học Canada chia sẻ: Có bằng IELTS 5.5 sau thời gian học tại Philippines là cơ sở vững chắc trong quá trình Lãnh sự quán xét hồ sơ. Mình và gia đình rất vui mừng với kết quả đạt được. Các bạn có ý định du học Mỹ - Canada - Úc mà đã từng bị rớt Visa hay tiếng Anh còn hạn chế thì “Chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa” chỉ có tại Công ty du học Á-Âu là giải pháp và cơ hội lớn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt của chương trình chuyển tiếp này là nếu như hồ sơ chuyển tiếp xin Visa du học các nước Mỹ - Úc - Canada không đậu Visa thì Công ty sẽ chịu toàn bộ mọi chi phí.

 Bạn Phạm Đình Kinh Viện học sinh đã nhận Visa du học Canada

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo (sđt: 0962466430 - Xã An Lạc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) – sinh viên đã nhận được Visa Mỹ chia sẻ: Được sống và học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24 giúp mình cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Sau thời gian 8 tháng học tại Philippines, mình đã lấy được bằng IELTS 5.5. Trở về Việt Nam, mình được công ty tiếp tục làm hồ sơ xin du học và đã thành công xin được Visa du học Mỹ. 


Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Sinh viên đã nhận được Visa Mỹ

 Học sinh Nguyễn Văn Hùng vừa đậu visa du học Mỹ tại Công Ty Du Học Á Âu

>> Tư vấn trực tuyến về chương trình "Bao đậu Visa Du Học Mỹ ": http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc -  Canada …”  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s