CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English

Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan tâm, chuẩn bị cho quá trình tìm việc sau này.

Trường ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Trải qua hơn 16 năm phát triển, ZA English với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm gắn bó với trường, tự hào là ngôi trường đã đào tạo hàng nghìn học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Đài, Trung, Hàn, Việt Nam, Tây Ban Nha, …

Thấu hiểu nhu cầu của học viên đến với Philippines không chỉ để cải thiện khả năng ngôn ngữ, mà còn tìm kiếm một môi trường mới để thực hành những gì đã được học. Vậy nên, chương trình THỰC TẬP SINH TOÀN CẦU – GLOBAL INTERNSHIP PROGRAM ra đời.

1. Giới thiệu khóa học

Chương trình Global Internship là khóa học độc quyền tại trường ZA English. Học viên theo học khóa học này sẽ được trau dồi và rèn luyện Anh ngữ trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường từ 8 – 12 tuần. Ngay sau đó, học viên sẽ được đi THỰC TẬP tại một trong các công ty đối tác của trường ZA ít nhất 4 tuần tại thành phố Cebu, Philippines.

2. Chi tiết khóa học

* Gồm 2 quá trình:

a. Học tập tại ZA English

Quá trình học tập tại ZA English là bắt buộc nếu học viên muốn tham gia chương trình Global Internship.

Học viên có thể đăng ký khóa học tối thiểu từ 8 đến 12 tuần (hoặc hơn nếu có nhu cầu). Các khóa học nổi bật tại ZA English bao gồm General ESL, Special One-to-One (7 lớp 1:1 mỗi ngày), luyện thi IELTS và Business.

Trong quá trình học, học viên được yêu cầu chuẩn bị hồ sơ cá nhân để chuẩn bị cho quá trình thực tập theo sự hướng dẫn từ nhà trường.

b. Khóa thực tập 4 tuần

Sau khi hoàn thành khóa học Anh ngữ tại trường ZA, học viên sẽ bắt đầu khóa thực tập tại một trong các đối tác của trường ZA English.

Các lĩnh vực mà học viên có thể lựa chọn bao gồm:

  • Nhà hàng – Khách sạn
  • Giáo dục – Trợ giảng trường đại học
  • Kế toán
  • Khoa thuốc của bệnh viện
  • Phòng thí nghiệm thuộc bệnh viện
  • Nhân viên mặt đất tại sân bay

3. Đặc điểm khóa học

Ưu điểm:

  • Được cấp giấy chứng nhận thực tập
  • Được cấp giấy chứng nhận của trường Đại học Visayas.
  • Cơ hội để nâng cao năng lực tiếng Anh trong môi trường công việc.
  • Thu thập được những kinh nghiệm về văn hóa quốc tế.

 

Ngày khai giảng:  Thứ 2 hàng tuần (Nếu học viên đến vào ngày chủ nhật, thì sẽ làm bài kiểm tra phân chia cấp độ và tham gia buổi hướng dẫn dành cho học viên mới vào ngày thứ 2, từ ngày thứ 3 sẽ bắt đầu vào học chính thức).

Giấy chứng nhận hoàn tất: Học viên có tỷ lệ chuyên cần trong 8 - 12 tuần đạt trên 90% sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học của trường đại học Visayas. Tuy nhiên, trong trường hợp bị cảnh cáo hoặc không làm bài thi kiểm tra cấp độ thì sẽ không được cấp giấy chứng nhận này, thay vào đó học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của trường ZA English.

Đối tượng tham gia khóa học: Những người muốn thử sức với công việc liên quan đến nghiệp vụ mà mình yêu thích, những người muốn nâng cao vốn tiếng Anh thương mại, những người muốn nâng cao kỹ năng cơ bản...

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường ZA English tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s