CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đôi nét về du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được biết đến là đất nước xinh đẹp, thanh bình, xứ sở của những chiếc đồng hồ và nổi tiếng bởi hệ thống ngân hàng chất lượng số 1 thế giới. Hàng năm, Thụy Sỹ thu hút hàng trăm ngàn du học sinh quốc tế đến theo học, chiếm hơn 40% tổng số sinh viên, trong đó hơn một nửa theo học chuyên ngành Quản lý khách sạn – du lịch.

Thụy Sỹ nằm ở trung tâm và là một trong những nền văn minh lâu đời nhất châu Âu. Diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số 8,59 triệu người (năm 2019), vì mật độ dân số thấp nên điều kiện giao thông của Thụy Sỹ rất đảm bảo với hệ thống đường bộ, cầu vượt, đường hầm chất lượng giúp bạn không gặp phải trở ngại nào khi quá cảnh sang Đức, Pháp hay Ý.

Quản trị du lịch – khách sạn là thế mạnh của Thụy Sỹ, bí quyết của sự thành công nằm ở sự kết hợp giữa đào tạo lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, trong các kỳ thực tập này sinh viên du học Thụy Sỹ được hưởng lương thực tập cả kỳ khoảng 10.000 USD, điều này không những giúp sinh viên làm quen với môi trường thực tế mà còn có thêm kinh phí để trang trải việc học tập, rất nhiều sinh viên sau kỳ thực tập được các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng nhận việc ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Chi phí du học Thụy Sỹ thường vào khoảng 15.000 - 16.000 USD mỗi năm bao gồm cả học phí, chi phí sinh hoạt, sách vở, phí bảo hiểm… Chi phí này còn có thể giảm bớt nếu bạn có người thân bên Thụy Sỹ.

Công ty tư vấn du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh của giáo dục Thụy Sỹ tại Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm qua, Á-Âu luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh liên hệ khi có nhu cầu cho con em mình đi du học Thụy Sỹ. Bằng sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, Á-Âu cam kết mang đến cho Quý phụ huynh chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s