CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Thụy Sỹ có gì hấp dẫn?

Đất nước Thụy Sỹ từ lâu đã nổi tiếng với cuộc sống thanh bình và yên ả. Sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên thanh bình, người dân thân thiện ôn hòa cùng hệ thống giáo dục phát triển, Thụy Sỹ là điểm đến hấp dẫn đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

Những điểm nổi bật của giáo dục Thụy Sỹ

Nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Thụy Sỹ là nước đứng đầu trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn và tài chính ngân hàng. Hệ thống giáo dục phát triển được đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới.

Phần lớn các ngành quản trị khách sạn và tài chính ngân hàng tại Thụy Sỹ đều được giảng dạy theo giáo trình bằng tiếng Anh được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu và trải nghiệm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho tương lai nghề nghiệp sau này. 

Học và thực tập có lương

Bạn được nhận lương ngay trong quá trình thực tập khi du học Thụy Sỹ. Đặc biệt sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn có cơ hội được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn tiêu chuẩn 5 sao ở châu Âu và Mỹ. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt.

Khai giảng quanh năm

Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có nhiều trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Điều kiện du học Thụy Sỹ

  • Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 4.5
  • Cao đẳng & Đại học:  Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 5. 0
  • Sau Đại học (PGD): Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, điểm IELTS 5.0
  • Thạc sỹ:  Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học (PGD) về Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ, hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn. Có điểm IELTS 5.5

Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục cấp Visa cũng như những giấy tờ cần thiết về du học Thụy Sỹ, vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đến với Á-Âu, cơ hội du học trong tầm tay bạn.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s