CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Thụy Sỹ - Cái nôi của ngành quản trị khách sạn du lịch

Thụy Sỹ là đất nước nhỏ bé nằm ở trung tâm châu Âu có dân số vỏn vẹn chưa tới 8 triệu dân nhưng mức sống rất cao với GDP đầu người hàng năm luôn nằm trong top 10 thế giới,  du học Thụy Sỹ là mong muốn của nhiều sinh viên Việt, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn – du lịch.

Theo khảo sát của Taylor Nelson Sofres, trong top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành du lịch – khách sạn thì Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường, trong đó có 3 trường dẫn đầu, điều này cho thấy sức mạnh và vị thế số 1 của Thụy Sỹ trong lĩnh vực này.

Những yếu tố cấu thành nên ngôi vị số 1 của Thụy Sỹ trong lĩnh vực du lịch – khách sạn

  1. Lịch sử phát triển: Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm, là nơi hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới chuyên phục vụ cho tầng lớp quý tộc Thụy Sỹ. Điều này góp phần không nhỏ cho sự thành công của Thụy Sỹ ở lĩnh vực này hiện nay.
  2. Phương pháp đào tạo: Sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập trả lương tại các khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ và châu Âu. Điều này không những giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải việc học tập mà còn giúp sinh viên chuyển đổi linh hoạt giữa kiến thức tại trường và kinh nghiệm thực tiễn, không những thế còn tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt với nhà tuyển dụng để tận dụng tối đa cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

  1. Phát triển ngoại ngữ, hòa nhập trong môi trường đa văn hóa: Là đất nước đa chủng tộc, du học Thụy Sỹ sinh viên được học tập trong môi trường đa văn hóa, được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ như Pháp, Đức, Ý… để bổ sung cho vốn ngoại ngữ của mình. Bên cạnh học tập, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa, các buổi giao lưu văn hóa, đây là cơ hội tốt để sinh viên kết bạn, tìm hiểu văn hóa với nhau; xa hơn nữa, sinh viên có cơ hội được đi du lịch trong các nước châu Âu chỉ với thẻ tạm trú của Chính phủ Thụy Sỹ mà không cần phải xin Visa.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Thụy Sỹ vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s