CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Thụy Sỹ - Điểm đến số 1 để học du lịch – khách sạn

Du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ không những được thực tập có lương trong 6 tháng mà còn được cam kết nhận việc 4 năm với mức lương cao chất ngất. Một cơ hội không dễ gì có được cho những ai đang có ý định du học Thụy Sỹ chuyên ngành du lịch – khách sạn.

Thụy Sỹ - điểm đến hấp dẫn của những ai muốn làm việc trong ngành du lịch – khách sạn

Thụy Sỹ hàng năm đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch, với hệ thống nhà hàng khách sạn lên đến 30.000 đã mang về cho đất nước hơn 10 tỉ CHF mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hơn 200.000 lao động trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực này, biến Thụy Sỹ thành địa điểm du lịch nổi tiếng, và mức lương trung bình của ngành này thuộc hàng cao nhất thế giới.

Hiện nay, có khoảng 150.000 người bản địa và 50.000 lao động nhập cư làm việc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn ở Thụy Sỹ. Theo số liệu thống kê của Ngân hàng thế giới, Thụy Sỹ là nước có tỉ lệ thấp nghiệp của ngành du lịch – khách sạn thấp nhất thế giới (khoảng 1% - 3%) và mức lương trung bình cao nhất thế giới (khoảng 4.000 – 5.000 CHF/tháng) theo hình thức làm việc full-time.

Mặt khác, Thụy Sỹ còn đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống giáo dục để đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực. Trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn, Thụy Sỹ tự hào khi chiếm tới một nửa trong số đó, thậm chí có tới 3 trường ở vị trí đầu bảng.

Thụy Sỹ còn khẳng định với thế giới rằng việc lao động part-time kết hợp cùng với chương trình đào tạo bằng cách trả lương thực tập 6 tháng là một giải pháp lý tưởng để nâng cao tay nghề và tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Hình mẫu này đang được nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Úc, Canada, Singapore… học tập và triển khai.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Thụy Sỹ được đảm bảo công việc 4 năm với mức lương ngất ngưỡng

Swiss IM&H mặc dù không phải là trường có truyền thống lâu đời nhưng là trường rất linh hoạt với khả năng nắm bắt nhu cầu việc của sinh viên đã cam kết đảm bảo công việc tại Thụy Sỹ hoặc châu Âu cho sinh viên có bằng Thạc sĩ ngành du lịch – khách sạn tại đây.

Ngoài việc được thực tập có lương 6 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo công việc trong 4 năm với mức lương vào khoảng 2.500 CHF – 4.000 CHF/tháng (tương đương 60 - 95 triệu VNĐ/tháng) một con số đáng mơ ước. Ngoài ra, trường Swiss IM&H còn là trường có mức học phí khá rẻ, tổng chi phí 24.000 CHF cho năm đầu và 13.000 CHF cho mỗi năm sau đã bao gồm tiền học phí, chi phí ăn ở, sách vở, đồng phục…

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều thông tin, cơ hội hơn để du học Thụy Sỹ chuyên ngành du lịch – khách sạn, Công ty du học Á-Âu với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn. Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s