CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada bậc trung học tại trường Urban International

Trường trung học Urban International được thành lập năm 2009, là trường trung học được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario, Canada chính thức công nhận. Công ty Á-Âu vừa có buổi tiếp đại diện trường Urban International trao đổi thông tin đặc sắc dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 khi du học tại Canada.

Trường trung học Urban International (UIS)  thành lập năm 2009, cung cấp các chương trình học dành cho các bạn học sinh mong muốn hoàn thành chương trình trung học và theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Canada hay các nước khác.

Ngoài các khóa học thuật, UIS cung cấp những chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghê, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Năm lớp 12, các bạn học sinh sẽ được học chuyên ngành. Đây được xem là bước đệm vững chắc để giúp các bạn xác định được ngành nghề mình yêu thích học lên đại học. Đã có rất nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại UIS đã và đang theo học tại nhiều trường đại học danh tiếng của Canada như: Đại học Toronto, Đại họcWaterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác.

UIS cung cấp các chương trình học dành cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình giảng dạy tại trường đủ điều kiện và vượt tiêu chuẩn quản lý của Bộ giáo dục Ontario. Chính vì vậy, hầu hết học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều học tập tốt tại các trường ở bậc học cao hơn. Mỗi năm, trường trung học Urban International chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á.

Các khóa học theo tín chỉ:

  • Khóa học chính: Anh văn, Toán, Khoa học
  • Khóa học tự chọn: Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh
  • Nghệ thuật và Âm nhạc: Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh

Các khóa học không theo tín chỉ:

  • Ôn/Luyện thi IELTS/SAT/ACT (toàn thời gian hoặc bán thời gian)
  • Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1)

CHEP: Canadian High school Experience Program

Bắt đầu từ năm học 2017-2018, trường trung học Urban International sẽ tiến hành giảng dạy các chương trình trải nghiệm các trường trung học ở Canada (CHEP). Các em sẽ được tham gia một lớp học và trải nghiệm môi trường học tập từ các chương trình tại Ontario đề biết có phù hợp với mình hay không.

Chương trình ĐẢM BẢO HỌC SINH SẼ HỌC ĐƯỢC HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 CỦA CANADA

Chương trình dành cho học sinh học xong lớp 11 ở Việt Nam. Theo đó, học sinh sẽ học lại 4 tín chỉ lớp 11 và tiếp tục học 6 tín chỉ lớp 12 trong vòng 12 tháng, xen kẽ với chương trình Anh văn. Với chương trình học đặc biệt, tỉ lệ học sinh được vào TOP 10 trường Đại học của Canada lên đến 99%.

Chi phí học phí, ăn ở, giám hộ, phí bảo hiểm, phí ghi danh vào các trường Đại học khoảng: 45.000 CAD.

Hoạt động ngoại khóa

UIS hiểu rõ việc học không chỉ giới hạn trong lớp học, chính vì vậy, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức để học sinh có thêm những trải nghiệm từ cuộc sống ngoài những lý thuyết các em được học khiến việc học trở nên thú vị hơn. Thêm vào đó, nhà trường sẽ định hướng cho học sinh vào các trường cao đẳng, đại học phù hợp khi các em hoàn thành chương trình tại trường Urban International.

Công ty Á-Âu vừa có buổi gặp gỡ với đại diện trường trung học Urban International. Buổi tiếp trường bên cạnh việc cập nhật các chương trình học phù hợp với các bạn học sinh còn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên để mang đến những chương trình học tốt nhất.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường trung học Urban International vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     https://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s