CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học chuyển tiếp tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Du học chuyển tiếp đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Các bạn luôn băn khoăn và đặt ra câu hỏi, liệu du học chuyển tiếp có khó không? Điều kiện chuyển tiếp như thế nào và chuyển tiếp làm sao để chương trình học không bị ảnh hưởng, không tốn quá nhiều thời gian?

Tập đoàn giáo dục Navitas – Con đường du học chuyển tiếp lý tưởng

Được thành lập vào năm 1944, Navitas là tổ chức giáo dục toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ khóa Anh ngữ và chuyên ngành truyền thông sáng tạo, mở ra con đường hướng đến các cấp bậc giáo dục cao hơn, đáp ứng tiêu chuẩn phát triển và thay đổi của xã hội trong thời điểm toàn cầu hóa.

Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Hiện tại, Navitas có hơn 83.000 học viên chọn học tại hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó có 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 6 quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Anh, New Zealand với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm. Bên cạnh đó, Navitas còn liên kết với 24 trường đại học liên kết toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập.

Tham gia chương trình học tại Navitas sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh, sinh viên trước khi quyết định du học chuyển tiếp tại Mỹ. Navitas mở ra con đường thuận lợi bước vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Đối tượng tuyển sinh của Navitas

-          Bậc THPT: Là các bạn học sinh Việt Nam đã hoàn tất lớp 9, lớp 10 (dành cho du học Úc)

-          Bậc Dự bị đại hoặc chứng chỉ nghề IV: Học sinh hoàn tất lớp 11, lớp 12

-          Cao đẳng chuyển tiếp Navitas: Học sinh hoàn tất lớp 12

-          Bậc Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tập trung vào các chuyên ngành: Kinh tế (tài chính - ngân hàng, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh...) và công nghệ thông tin hay các chuyên ngành khác như: Luật, quản lý khách sạn, khoa học tự nhiên, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, y tá...

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học Mỹ tại các thành phố lớn cùng hệ thống giáo dục tiên tiến. Navitas đã tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên tại Mỹ, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập mới tại Mỹ bằng các hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Thế mạnh của Navitas là đào tạo chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, đây là chương trình lý tưởng với đa số học sinh, sinh viên Việt Nam khi các bạn muốn học tiếp lên bậc Đại học.

Sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường đại học đối tác và có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong thời gian từ 2 đến 3 năm sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas. Đặc biệt, Navitas miễn phí hoàn toàn phí đăng kí học cho các bạn học sinh, sinh viên.

Mọi thắc mắc về du học chuyển tiếp khi du học Mỹ, bạn hãy liên hệ với Du học Á-Âu để được tư vấn chi tiết và chu đáo hơn. Với kinh nghiệm hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, Du học Á-Âu đảm bảo đem đến cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch tiếp trường
Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn