CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

MEMORIAL HALL SCHOOL - TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG “ĐỈNH” NHẤT TẠI HOUSTON

Nhắc đến các trường THPT danh tiếng tại Houston Mỹ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Memorial Hall School – ngôi trường danh giá là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Vậy cùng Du Học Á - Âu tìm hiểu đôi nét về chương trình đào tạo, học phí của Memorial Hall School cũng như lý do xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ du học của mình vào ngôi trường “đỉnh” nhất tại Houston này nhé.

Giới thiệu về Memorial Hall School

 • Memorial Hall School thành lập từ 1966 là ngôi trường cấp 3 tư thục danh giá tại thành phố lớn nhất Texas – Houston. Trường không chỉ thu hút học sinh bản xứ tiểu bang Texas mà còn là niềm mơ ước của hàng nghìn học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Năm 1987, tổ chức I.N.S. đã chấp thuận cho Memorial Hall School cấp Giấy chứng nhận được cấp  I-20 cho sinh viên nước ngoài.
 • Trường được chứng nhận chất lượng bởi cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục  Southern Association of Private Schools and Colleges -Advanced. 
 • Cục Giáo Dục bang Texas chịu trách nhiệm giám sát, kiểm định chất lượng đào tạo của trường. 
 • Quy mô lớp học tối đa 15 học sinh nên các em có nhiều thời gian tương tác với thầy cô, nắm bắt bài học và giải đáp thắc mắc. Song song đó, thầy cô có thể sát sao và nắm bắt được điểm mạnh, yếu của từng học sinh trong việc học, giúp các em định hướng ngành học thế mạnh trong tương lai. 
 • Tỷ lệ học sinh của Memorial Hall School sau khi tốt nghiệp đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng danh giá tại Mỹ ở mức cao so với nhiều trường THPT khác trong khu vực.
 • Học phí khá nhẹ nhàng hơn đối với nhiều trường tư thục khác nên phù hợp với du học sinh Việt Nam.
 • Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, trang thiết bị tân tiến và vô cùng hiện đại sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học cho các bạn học sinh.

Chương trình đào tạo tại Memorial Hall School

Memorial Hall cung cấp chương trình giáo dục phù hợp với sự phát triển của học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 và song song đó là tập trung định hướng dự bị đại học. 

Trường đào tạo các môn học nổi bật như sau: tiếng Anh, nghệ thuật giao tiếp, toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, ngoại ngữ phụ, tin học, giáo dục thể chất. 

Học phí tại Memorial Hall School

Học phí dao động khoảng $16.700/năm. Phí nộp đơn đăng ký $600 và phí FEDEX $60

Học sinh có thể chọn trong 2 phương án:

+ Tùy chọn 1 – Trả góp một lần (đến hạn vào ngày 1 tháng 8) $17.700,00

+ Phương án 2 – Trả góp hai lần

$8.850,00 đến hạn vào ngày 1 tháng 8

$8.850 đáo hạn vào ngày 1 tháng 12 $17.700,00*

* Thêm $500,00 mỗi học kỳ

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển tại Memorial Hall School

 • Bản sao chính thức Bảng điểm của trường về điểm số của học sinh trong ít nhất 3 năm qua. (**Bản dịch tiếng Anh) Những điều này phải nêu rõ từng chứng chỉ, cung cấp chứng chỉ tương đương của Hoa Kỳ và cung cấp tín chỉ và điểm tương đương của Hoa Kỳ cho từng môn học.
 • Điểm từ bài thi TOEFL Jr., TOEFL:IBT hoặc iTEP IELTS SLATE.
 • Bản sao Hộ chiếu và/hoặc Giấy khai sinh.
 • Sao kê ngân hàng / Bản khai có công chứng hỗ trợ của người chịu trách nhiệm thanh toán học phí và lệ phí. (Bằng chứng hỗ trợ tài chính được yêu cầu trên mẫu I-20)
 • Ít nhất (2) mẫu tham chiếu ký tự đã hoàn thành trong bản dịch tiếng Anh.
 • Mẫu đơn I-20 ban đầu đã hoàn thành bao gồm Tên/Địa chỉ của người giám hộ tại Hoa Kỳ mà học sinh sẽ sống cùng, cũng như Địa chỉ nước ngoài đầy đủ của học sinh.
 • Vì trường có cung cấp lớp học tiếng Anh cho học sinh quốc tế nên các em nộp đơn vào trường không bắt buộc phải cung cấp các điểm tiếng Anh chuẩn hóa. Tuy nhiên, có các điểm chuẩn hóa này là một lợi thế khi nộp hồ sơ xin visa.

Quý phụ huynh và các em quan tâm đến chương trình du học THPT tại Memorial Hall School vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn Du Học Á – Âu để đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ giải đáp chi tiết về chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh, hồ sơ đăng ký cũng như thông tin học phí chi tiết của trường.  

Nguồn: https://memorialhall.org/
 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s