CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

KHÁM PHÁ CƠ HỘI DU HỌC HÈ MỸ 2023 – 2024 Ý NGHĨA

Là một trong những quốc gia có nền văn hóa và kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Mỹ là điểm đến học tập lý tưởng của rất nhiều du học sinh. Thế hệ trẻ Việt Nam cũng đã đua nhau giành lấy cơ hội du học hè Mỹ 2023 – 2024 thú vị, ý nghĩa làm bước đệm giá trị cho hồ sơ du học sau này của mình. Vậy hãy cùng du học Á - Âu khám phá những ưu điểm của mô hình du học này tại xứ sở cờ hoa nhé. 

Du học hè Mỹ 2023 – 2024 là gì?

Thay vì dành thời gian nghỉ hè để vui chơi và nghỉ ngơi thì không ít các bạn trẻ sinh viên học sinh Việt Nam lại lựa chọn đào sâu kiến thức thông qua một khóa học cấp tốc tại nước ngoài. Đây được gọi là hình thức du học hè ngắn hạn. Trong đó, các khóa học du học hè Mỹ 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ là lựa chọn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam.

Các chương trình du học hè tại Mỹ 2023 - 2024 được thiết kế với thời gian khoảng 2 – 4 tuần. Chương trình này thường có mục tiêu học bổ trợ tiếng Anh, khám phá các hoạt động thăm thú thiên nhiên, tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng và tìm hiểu về cuộc sống của người dân Hoa Kỳ.

Ưu điểm khi du học hè Mỹ 2023 – 2024?

Du học hè Mỹ 2023 - 2024 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn du học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống với nhiều ưu điểm như:

Trải nghiệm nền văn hóa mới

Một hành trình vừa nâng cao kiến thức lại vừa được trải nghiệm văn hóa, con người, tiếp xúc thực tế với môi trường sống tại xứ sở Hoa Kỳ hoa lệ tiên tiến bậc nhất thế giới; khám phá những vùng đất mới không chỉ mở mang tri thức mà còn là khoảng thời gian thư giãn giá trị cho các bạn trẻ. 

Bước đệm cho kế hoạch du học Mỹ dài hạn trong tương lai

Nhiều phụ huynh chọn cho con tham gia du học hè Mỹ vì đây là bước đệm, cầu nối hoàn hảo cho kế hoạch du học Mỹ dài hạn tiếp theo cũng như làm quen với cuộc sống của du học sinh. 

Hành trình du học học hè Mỹ được ví như một phép thử để du học sinh đánh giá, làm quen với môi trường sống, cách sinh hoạt và cân nhắc xem liệu có phù hợp với văn hóa và nền giáo dục của Mỹ hay không, trước khi chính thức quyết định du học Mỹ dài hạn.

Làm đẹp CV bộ hồ sơ du học Mỹ

Đây là một điểm cộng giúp bạn dễ dàng xin visa du học dài hạn Mỹ trong tương lai khi đã từng đặt chân đến đây tham gia khóa du học hè Mỹ 2023 – 2024. Song song đó, đây cũng là một điểm lợi cho các bạn học sinh Việt Nam khi có ý định du học hoặc du lịch tại các nước khác như Úc, Canada, các nước châu Âu,…

Nâng cấp tiếng Anh của mình

Du học hè Mỹ 2023 – 2024 là cơ hội tuyệt vời để các bạn trau dồi và nâng cấp tiếng Anh của mình nhờ vào việc được thực hành giao tiếp mỗi ngày với người bản xứ. Các em sẽ dễ dàng làm quen với ngữ điệu của dân địa phương, sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin hơn. Ưu điểm này giúp các em dễ dàng vượt qua ải tiếng Anh khi chính thức du học trong tương lai.

Các chương trình du học hè Mỹ 2023 – 2024

Du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn về khóa học để du học hè tại Mỹ 2023- 2024 như:

 • Các lớp học tập trung vào học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đồng thời khám phá về nền văn hóa của Mỹ.
 • Các khóa học dành riêng cho những bạn muốn tìm một khóa học bổ trợ cho chương trình học chính. Thông qua việc theo học một chuyên ngành cụ thể. Thường trong khóa học sẽ là các môn nhập môn về chuyên ngành đó. Chủ yếu là nhắm đến sinh viên hoặc sinh viên quá tuổi muốn học thêm.

Chi phí tham gia du học hè Mỹ 2023 – 2024?

Du học hè Mỹ 2024 – 2024 sẽ bao gồm các khoản phí cơ bản như:

 • Vé máy bay khứ hồi –( không cố định vì nó phụ thuộc vào thời điểm bay và hãng máy bay.)
 • Phí tham gia chương trình. Thông thường, chi phí của một chương trình trại hè ban ngày là 199 – 800 USD/ tuần và các chương trình trại hè qua đêm có chi phí là 680 – 2,000 USD/ tuần.
 • Phi ăn uống trong ngày của học sinh
  Phí chỗ ở (ký túc xá hoặc ở nhà người bản xứ)
  Phí cổng vào tham quan một số địa điểm du lịch
  Phí phỏng vấn xin visa du học hè Mỹ 2023
  Phí bảo hiểm du lịch
 • Phí chi trả cho hướng dẫn viên đoàn

Kinh nghiệm du học hè Mỹ 2023 – 2024

Các trường trung học, cao đẳng, đại học tại Mỹ thường tổ chức khóa học hè. Với thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, và có thể kéo dài từ 2 đến 12 tuần.

Phụ huynh nên đăng ký sớm cho các con:

Vì lượng học viên đăng ký tham gia chương trình du học hè Mỹ thường khá đông. Do đó, để đảm bảo việc tham gia khóa du học hè Mỹ của các em diễn ra thuận lợi, phụ huynh nên đăng ký cho con từ sớm với mục đích là để các em có thời gian chuẩn bị hồ sơ để xin visa du học cũng như sắp xếp lịch học cho ổn thỏa.

Nên chuẩn bị khoản tài chính dự trù để chi tiêu 

Ngoài các khoản phí ở trên, quý phụ huynh cũng cần chuẩn bị thêm cho các con một khoản dự trù tài chính để sử dụng chi tiêu trong thời gian du học hè tại Mỹ.

Chọn công ty tư vấn du học hỗ trợ các chương trình du học hè Mỹ

Để dễ dàng nắm bắt thời gian tổ chức du học hè Mỹ 2023 – 2024, thông tin về các khóa học, chi phí cũng như cách thức đăng ký, hoàn thiện hồ sơ; quý phụ huynh có thể tham khảo một số công ty tư vấn du học Mỹ uy tín để được hỗ trợ tư vấn các chương trình phù hợp với mong muốn và sở thích của các em, cũng như tạo dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu chuẩn bị cho lộ trình du học dài hạn trong tương lai.

Trên đây là các thông tin cơ bản về chương trình du học hè Mỹ 2023 – 2024. Để cập nhật thông tin chi tiết cũng như tư vấn cụ thể về các khóa du học hè Mỹ phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các bạn học sinh sinh viên, quý phụ huynh cùng các em có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết nhất. 
 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s