CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CHO CON DU HỌC LỚP 10

Các chương trình giáo dục Mỹ chú trọng đào tạo cho các học sinh về những kỹ năng sống, tìm hiểu về chính bản thân của học sinh, để giúp các em có định hướng tốt chọn nghề nghiệp theo khả năng, sở thích, sở trường của mình.

Độ tuổi từ 15 tuổi đến 17 tuổi là giai đoạn các em học sinh có thể bắt đầu lựa chọn tương lai nghề nghiệp, là khoảng thời gian vàng giúp các em học sinh tự lập quyết định tương lai của mình, tìm ra được những sở thích không chỉ thông qua sách vở, lý thuyết mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa như các chương trình thể thao, hoạt động nghệ thuật, câu lạc bộ hội nhóm... để phát triển kỹ năng và tìm được sở thích nghề nghiệp phát triển sau này.

Chương trình học ở Mỹ tập trung để phát triển toàn diện cả trí lực cũng như tinh thần cho học sinh THPT. Học sinh được học cách phát triển kiến thức một cách tự nhiên phù hợp với năng lực bản thân, xây dựng ước mơ và định hướng ngành nghề tương lai. Hệ thống giáo dục bậc trung học Mỹ sẽ giúp các em sớm định hướng được về ngành nghề sẽ học khi học các bậc hoc cao hơn.

Ngoài ra đối với các bạn học sinh Việt Nam, du học tại Mỹ từ bậc trung học sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian dài học trong môi trường ngoại ngữ, sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh sẽ giúp ích cho việc thích ứng nhanh với văn hóa bản địa, tự tin học tập trong môi trường mới.

Học sinh có nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng tiếng Anh, với chương trình tăng cường tiếng Anh do trường cung cấp hay tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ anh văn. Nhờ vậy, học sinh khả năng tiếng Anh tốt để xin học bổng và dễ dàng hòa nhập với môi trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình trung học ở Mỹ, học sinh tiến vào kỳ thi toàn quốc, kỳ thi này vừa là bài tốt nghiệp trung học vừa là kỳ thi đại học, đạt kết quả tốt, học sinh có nhiều cơ hội vào các trường Đại học danh giá của Mỹ như Massachusetts, Harvard, Cornell, Yale, Princeton...

Những thông tin điều kiện du học Mỹ trung học từ lớp 10 cần lưu ý:

Điều kiện chung:

Trình độ văn hoá: Từ lớp 6 trở lên. Học lực từ trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục. Thực sự đi học và có khả năng tài chính.

Yêu cầu trình độ Anh văn: đa số các trường sẽ yêu cầu học sinh có bằng cấp anh văn hoặc phỏng vấn với đại diện của trường bên Mỹ bằng tiếng anh qua Internet.

Điều kiện tài chính: Có tài khoản, sổ tiết kiệm ngân hàng từ 600 triệu đồng trở lên. Chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chính bảo trợ hợp pháp cho du học sinh.

Đặc biệt đối với học sinh đã hoàn thành lớp 10 hoặc vừa học xong một học kỳ lớp 10:

Ngoài việc có thể học chương trình trung học tại Mỹ, học sinh còn có thể học chương trình kép tại Washington (chỉ có tại bang Washington). Chương trình kép là khi học xong sinh viên có thể hoàn thành chương trình học lớp 12 và hai năm cao đẳng cùng một lúc.

Điều kiện nhập học chương trình kép: học sinh từ 16 tuổi trở lên, học lực trung bình khá trở lên, học sinh sẽ học song song 2 chương trình: phổ thông (lớp 11 và 12) và đại học đại cương và sau 2 năm sẽ có 02 bằng: Bằng tú tài Mỹ, Bằng đại cương (bằng này có thể liên thông lên đại học).

Khởi hành sớm cho giấc mơ du học Mỹ sẽ giúp các bạn học sinh định hướng được bản thân sớm hơn và thích nghi nhanh hơn với môi trường học tập quốc gia tiên tiến. Với bề dày kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực du học, Công ty Du học Á - Âu tự hào là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đặt niềm tin nhờ chất lượng dịch vụ được xếp hàng Top đầu tại Việt Nam.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1800 64 68 33

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s