CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

NACEL OPEN DOOR – TỔ CHỨC GIÁO DỤC TẠI MỸ

Nacel Open Door  là một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Vừa qua công ty du học Á Âu đã có buổi tiếp đại diện tổ chức Nacel để trao đổi những thông tin hợp tác và nhấn mạnh những lợi thế mà trường mang lại cho học sinh - sinh viên Việt Nam.

Tổ chức Nacel (Nacel Open Door) được thành lập vào năm 1957, là tổ chức phi lợi nhuận đào tạo giáo dục hàng đầu tại Mỹ, được Bộ ngoại giao ủy quyền cho chương trình giao lưu văn hóa Mỹ có trụ sở và văn phòng đại diện tại 36 quốc gia trên thế giới.

Nacel có trụ sở chính tại ST. Paul, Minnesota, Mỹ là tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên du học Mỹ mở mang tầm nhìn ra khắp thế giới học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc và học tập trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Các chương trình học tại Nacel

Chương trình giao lưu văn hóa

Đối tượng là các thanh thiếu niên quốc tế tham gia khóa học trong thời gian một năm hoặc 6 tháng tại các trường trung học phổ thông của Mỹ. Trong thời gian tham gia chương trình học sinh được sống với gia đình bản xứ, họ là những người đăng kí tình nguyện nhận học sinh quốc tế. Chương trình không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch hay du học bình thường mà còn giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nếp sống sinh hoạt, môi trường văn hóa Mỹ.

Chương trình trung học

Chương trình giúp học sinh có cơ hội du học tại các trường tư thục chất lượng của Mỹ. Học sinh tốt nghiệp phần lớn đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Cornell, Brown, UC Berkeley, UCLA, Duke, Johns Hopkins, U of Virginia, Carnegie Mellon, U of Michigan, Boston College, NYU, Emory, Purdue, Pratt, Georgia Tech.

Hệ thống quản lí của Nacel với học sinh

Mỗi trường trong hệ thống Nacel sẽ có một người đại diện khu vực trực tiếp quản lí và hỗ trợ học sinh. Người đại diện sẽ có nhiệm vụ như sắp xếp Homestay (sống cùng người bản xứ) cho học sinh, tư vấn định hướng cho học sinh quốc tế, gặp gỡ, thăm hỏi cho học sinh 2 lần 1 tuần, kiểm tra và báo cáo hàng tháng về cuộc sống sinh hoạt của học sinh cũng như những thông tin của học sinh sẽ được gửi về cho phụ huynh hằng tháng để kiểm soát.

Với quy mô rộng lớn, trải khắp 50 quốc gia trên thế giới, hàng năm, Nacel vinh dự tạo điều kiện cho 4000 du học sinh quốc tế tham gia chương trình Homestay ngắn hạn và dài hạn, cơ hội tham gia các chương trình Homestay tại 10 nước trên thế giới cho hơn 1000 học sinh Mỹ.

Công ty Á - Âu vừa có buổi tiếp đại diện tổ chức giáo dục Nacel Open Door đến thăm văn phòng, trao đổi thông tin và nhấn mạnh việc hợp tác, mang đến những chương trình học tốt nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức giáo dục Nacel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1800 64 68 33

Email:         tuvan@duhocaau.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s