CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

DU HỌC MỸ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Hiện nay, cho con em mình đi du học là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm nào để cho con em mình đi du học là đắn đo của các bậc phụ huynh, vậy thời điểm nào là tốt nhất?

Theo nhiều chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất cho việc du học là khi học sinh vừa kết thúc lớp 10, vì thế các bậc phụ huynh cần có sự chuẩn bị tài chính cũng như trình độ tiếng Anh cho con em mình để đảm bảo điều kiện du học Mỹ.

Vì sao phải du học ngay từ chương trình THPT?
Chuẩn bị ngay từ trung học giúp học sinh được trải nghiệm trong môi trường học tập mới, được tiếp cận và làm quen với phương pháp học tập tiên tiến chú trọng vào phát triển cá nhân, tạo nền tảng vững chắc trước khi bước chân vào đại học.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là nếu điểm tốt nghiệp trung học ở Mỹ cao sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội nhập học tại các trường đại học danh tiếng, chất lượng thuộc top đầu. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp THPT bên Mỹ còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng hoặc vay khuyến học từ Chính phủ Mỹ hơn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Nếu đạt được nguồn hỗ trợ này đồng nghĩa với việc đầu tư ban đầu của phụ huynh đã thu được lợi nhuận, và thời gian ở Mỹ càng lâu thì cơ hội định cư càng rộng mở.

Những lưu ý khi du học Mỹ chương trình THPT

Chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực của học sinh. Nhiều người thích chọn các trường THPT thuộc top đầu vì nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng vào trường đại học mong muốn. Nhưng thực tế, nếu học sinh không thích thì cũng khó hòa nhập và phát huy được năng lực trong môi trường học tập đó.

Du học Mỹ chương trình THPT chọn trường công hay tư? Trường công có ưu điểm chi phí thấp nhưng bù lại yêu cầu đầu vào khá rắc rối, để được vào học trường công bạn cần phải có người bảo lãnh hợp pháp tại Mỹ, tức là bạn phải có họ hàng thân thích định cư dài hạn hoặc cha mẹ đang làm việc tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh du học Mỹ chương trình THPT Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ duy nhất bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 64 68 33 –  0903.803373
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s