CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Trung học Canada Trường J. Addison School

Du học Canada bậc Trung học đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh muốn sớm được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại. Trong đó, J. Addison School là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh ưu tiên lựa chọn.  Hãy cùng Du học Á-Âu  khám phá những điểm nổi bật, thu hút du học sinh quốc tế của ngôi trường này nhé!

Giới thiệu tổng quan về Trường J. Addison School

Được thành lập từ năm 2002, J. Addison School trở thành một trường tư thục khá nổi tiếng tại Canada, với khuôn viên có diện tích khoảng 60,000 m2. Trường tọa lạc tại thành phố Markham – Ontario, nơi đây được xem là "thủ đô" công nghệ cao của Canada. Đến thành phố này, bạn có thể chiêm ngưỡng Trường J. Addison School sự hòa quyện giữa nét truyền thống và hiện đại hết sức độc đáo. Bởi sự tồn tại song song của các di sản lịch sử lâu đời kết hợp với hệ thống tòa nhà, trụ sở cao tầng hiện đại của các công ty công nghệ đa quốc gia ngày nay.

Đặc điểm nổi bật của Trường J. Addison School

Được biết đến là ngôi trường trung học nội trú duy nhất tại Markham, trường J. Addison luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng giáo dục nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khu nội trú an ninh tuyệt đối, nhờ vậy tạo nên sự an toàn cho các học sinh theo học.

Sảnh chính của trường gồm có 3 phòng, đó là: căn tin, phòng tập nhảy và phòng thể chất (bao gồm cả phòng thay đồ và phòng tắm tiện nghi). Tầng 2 là khu vực các lớp học, các phòng thí nghiệm hiện đại và văn phòng tuyển sinh. Nhà trường còn có khu kí túc xá dành cho học sinh, sinh viên nội trú yên tâm theo học.

Các chương trình đào tạo của trường J. Addison School

- Montessori dành cho học sinh 3-6 tuổi

- Mẫu giáo đến lớp 12 (Giáo trình của tỉnh Ontario)

- Chương trình Nội trú (ngay trong trường học)

- Các chương trình Trại hè

- Chương trình học nâng cao (Advanced Placement)

- Chương trình dự bị đại học (U-prep)

Năm 2017, J. Addison School hợp tác với trường Đại học York, nhờ vậy các du học sinh có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp để học tập tại York và cơ hội nhận được học bổng dành riêng cho học sinh J. Addison School. Bạn cần phải tham gia và vượt qua các buổi phỏng vấn, bài kiểm tra tiếng Anh từ phía đại diện của trường York thì mới đủ điều kiện nhập học.

Thành tích 100% học sinh tốt nghiệp trung học đều được nhận vào các trường cao đẳng/đại học hàng đầu Canada chính là minh chứng cho châm ngôn hoạt động của J. Addison School “Thành công của học sinh cũng chính là thành công của nhà trường”.

Chương trình học bổng J. Addison School

- Học bổng 1.500 CAD dành cho học sinh đạt IELTS 5.5.

- Học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam có GPA 6.0 trở lên trị giá 4.000 CAD/năm.

 “Thành công của học sinh chính là thành công của nhà trường” - Phương châm của J. Addison School đã truyền lửa cho thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu thông minh và trách nhiệm. J. Addison School là ngôi trường có nhiều khác biệt tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế.

Những lý do nên học tại J. Addison School

1.           Môi trường học tập an toàn và toàn diện

Du học sinh chiếm 85% tổng số lượng học sinh của trường, điều này cho thấy trường luôn chào đón nền văn hóa đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới. Nhằm đảm bảo sự an toàn, trường trang bị camera toàn khuôn viên và hoạt động suốt 24 giờ.

2.           Tập trung vào chương trình "Focus For Success"

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển tư duy, tìm ra sở thích và thế mạnh riêng của từng cá nhân.

3.           Hướng dẫn và chăm sóc từng cá nhân

Nhà trường luôn mong muốn thấu hiểu nhu cầu của từng cá nhân, định hướng cho mỗi bạn tự thiết lập được những mục tiêu trong tương lai. Đồng thời, với mỗi nước ngoặt phát triển quan trọng, các giáo viên luôn sẵn sàng đồng hành và hướng dẫn các học sinh của mình vượt qua.

4.           Lồng ghép công nghệ vào giảng dạy

J. Addison School cho phép sử dụng các thiết bị công nghệ trong quá trình dạy và học, tạo nên sự hào hứng trong học tập và nâng cao chất lượng hiểu bài của các học sinh.

5.           Cơ sở vật chất được chú trọng

Nhà trường trang bị phòng thể dục – thể thao đa năng, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng tập nhảy, sân chơi ngoài trời, 3 khu ký túc xá... Đầu tư vào phát triển cơ sở vật chất chính là một lựa chọn thông minh, không chỉ thu hút thêm học sinh mà còn hỗ trợ, tạo môi trường phát triển năng lực của các bạn.

6.           Nhà trường và phụ huynh có sự kết nối liên tục

Người giám hộ của trường và phụ huynh thường xuyên liên lạc với nhau bằng nhiều phương tiện, hỗ trợ báo cáo nhanh và chính xác tình hình học tập cũng như cuộc sống của học sinh.

7.           Bước đệm cho giáo dục ở bậc cao hơn

Khi bạn là học sinh của J. Addison School, trường đảm bảo hỗ trợ và tạo một "bước đệm" giúp bạn có được thành công sau khi tốt nghiệp trung học. Minh chứng cho lời cam kết là 100% học sinh hoàn thành chương trình trung học tại trường đều được chấp nhận nhập học ở nhiều ngôi trường danh tiếng. Nếu bạn có ý định cho condu học Canada 2020, J. Addison School là lựa chọn không thể tốt hơn.

Thông tin cụ thể về điều kiện tuyển sinh, nhập học tại Trường J. Addison School, xin vui lòng liên hệ Công ty Du học Á-Âu, đại diện tuyển sinh trực tiếp của Trường tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

-------------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU 

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Website: https://duhocaau.vn/

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Văn phòng tại Mỹ:  9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s