CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Lý do nên chọn du học THPT tại Mỹ

Du học THPT nước nào tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh. Điều này còn phụ thuộc vào quy định của từng quốc gia và quan trọng hơn cả là tùy thuộc vào khả năng của chính học sinh. Xét trên nhiều yếu tố và theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì du học THPT tại Mỹ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ

1.      Muốn du học THPT tại Mỹ, bạn chỉ cần điểm trung bình 8.0 và khả năng tiếng Anh khá trở lên. Chính vì thế, xin học tại các trường THPT dễ hơn nhiều so với việc xin vào các trường đại học.

2.      Trước khi bước chân vào giảng đường đại học, bạn sẽ có nhiều thời gian trau dồi tiếng Anh của mình khi du học THPT tại Mỹ.Yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường THPT tại Mỹ không cao như các trường Đại Học.

3.      Ở một số bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ sau khi học xong trung học tại Mỹ. Tức là học phí chỉ bằng 30% học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.

4.      Bạn có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts… sau khi tốt nghiệp THPT tại Mỹ.

5.      Bạn có thể tự do lựa chọn trường đại học của bất cứ quốc gia nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ với bằng THPT của Mỹ. Mức học bổng này có thể giúp bạn chỉ phải tốn 3.000$/ năm học đại học tại Mỹ, thay vì phải tốn 40.000$/ năm.

6.      Chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho các bạn học sinh vì nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực.Chính vì vậy, Visa dành cho du học THPT tại Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với Visa cấp cho các chương trình đại học, cao đẳng.

7.      Du học THPT tại Mỹ bạn còn có cơ hội được ở lại định cư vì thời gian du học của bạn đủ lâu để có thể đáp ứng yêu cầu định cư tại Mỹ theo quy định của Chính phủ.

Du học Á-Âu là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về chương trình du học THPT tại Mỹ, hãy liên hệ ngay với Du học Á-Âu để được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Du học Á-Âu - Nơi chắp cánh ước mơ du học của bạn!

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s