CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TRƯỜNG TRUNG HỌC LUTHERAN HIGH SCHOOL ASSOCIATION

Lutheran High School Association luôn mang đến những chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo bậc trung học, học sinh còn được tham gia các lớp học, chương trình đặc biệt

Trường Lutheran High School Association – một trong những trường trung học danh giá tọa lạc tại thành phố St.Louis, bang Missouri, Mỹ. Trường có 2 cơ sở Lutheran High School North và Lutheran High School South cùng nằm tại thành phố St.Louis.

St Louis là một thành phố và cảng bên bờ sông Mississippi. Khu đô thị St Louis nằm hai bên bờ sông này, biên giới tự nhiên giữa hai tiểu bang Missouri và Illinois. Thành phố St Louis là một thành phố độc lập (Independent State) và là thành phố lớn hạng nhì ở tiểu bang Missouri. Khu đô thị St Louis là một trong những khu đô thị lớn nhất nước Mỹ.

Lutheran High School Association luôn mang đến những chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo bậc trung học, học sinh còn được tham gia các lớp học, chương trình đặc biệt như:

Các lớp học AP-Advanced Placement – bao gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tin chỉ đại học ngay từ khi còn học ở bậc trung học phổ thông.

Chương trình công tác cộng đồng “Saved to Serve” của trường trung học Lutheran yêu cầu học sinh hoàn thành 100 giờ công tác thiện nguyện. Ngoài việc đây là một phần điều kiện xét tốt nghiệp thì Saved to Serve còn là hoạt động tuyệt vời để học sinh dùng tài năng và sở thích riêng của mình để giúp đỡ mọi người.

Chương trình STEM (Science - Technology - Engineering - Math): là một chương trình học nâng cao để giúp học sinh phát triển kỹ năng, bao gồm: tư duy, làm việc nhóm, thực hành, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho học sinh phát triển theo khối STEM sau này.

Chương trình định hướng nghề nghiệp theo các ngành y khoa: “Medical Career Exploration course” là khóa học mới tại trường Lutheran, được thiết kế để tạo hứng thú cho học sinh đối với các ngành sức khỏe. Học sinh sẽ được học các kỹ năng căn bản như CPR (Hồi sức tim phổi), sơ cứu.

Lutheran hợp tác cùng trường Chăm sóc sức khỏe thuộc đại học Maryville để phát triển chương trình Định hướng nghề nghiệp theo ngành Y khoa, Medical Terminology là lớp học có thể giúp cho học sinh nhận được chứng chỉ từ đại học Maryville.

Thông tin giảng viên:

 • Trường có hơn 43 công nhân viên
 • 77% có trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên
 • Trung bình có 16 năm kinh nghiệm
 • Tất cả giáo viên đề có chứng nhận bởi bang Missouri
 • Đội ngũ tình nguyện viên thường xuyên quan sát tiến độ học tập của học sinh sau giờ học trên trường, tại nhà gia đình bản xứ, họ sẵn sàng hợp tác với giảng viên của trường để theo dõi sức học của các em nhằm thay đổi và cải thiện tình trạng học tập trong suốt các năm bậc trung học.

Con con số đặc biệt của trường

 • 100% học sinh tốt nghiệp tại trường theo học tại các trường cao đẳng – đại học thuộc hàng Top tại Mỹ
 • Hơn 90% tham gia các Câu lạc bộ và chương trình ngoại khóa
 • Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 11:1
 • 16 lớp học AP
 • 4% học sinh quốc tế đến từ 20 nước theo học tại trường
 • 2/3 học sinh tham gia các CLB thể thao

Ali Thomas Thạc sĩ từ tường đại học Harvard - Giám đốc chương trình quốc tế chia sẻ: “Chương trình học sinh quốc tế được tạo ra để chuẩn bị cho học sinh một sự thành công trong các lớp học ở trường trung học Mỹ, trường đại học Mỹ và hơn thế nữa. Học sinh của chúng tôi nhận được sự tư vấn đặc biệt từ các giảng viên, chuyên gia tư vấn tuyển sinh đại học xuất sắc, chương trình giáo dục hiện đại và sự quan tâm đặc biệt từ gia đình bản xứ.”

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Lutheran High School Association vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1800 64 68 33

Email:         tuvan@duhocaau.vn    

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s